image

Bạn có muốn biết bí quyết làm phim ngắn giá rẻ?

Xu hướng lưu lại những đoạn phim ngắn trong dịp kỷ niệm đang được mọi người ưa chuộng. Chắc hẳn chính bạn cũng từng ao ước mình có thể làm một phim ngắn cộp mác của riêng mình. Nhưng bạn còn đang băn khoăn phải thực hiện nó như thế nào? Hãy tìm hiểu mẹo làm phim ngắn giá rẻ nhé.

1. Nội dung ngắn gọn, súc tích

Bản chất của việc làm phim ngắn chính là kể một câu chuyện. Mà muốn kể chuyện cho hay, trước hết phải có câu chuyện thú vị đã. Hãy dành phần lớn thời gian thực hiện bộ phim cho việc viết ra một kịch bản thật ưng ý.
Còn nếu bạn chỉ đơn thuần muốn làm một video kỷ niệm thì chỉ cần quay và quay thôi, còn đến lúc dựng sẽ theo các góc quay mà định hình.

2.Thiết bị

Bất kỳ thiết bị nào quay được mà bạn có trong tay cũng áp dụng được. Tuy nhiên, để video có hình ảnh đẹp và sắc nét thì các thiết bị chuyên dụng vẫn được khuyên dùng nhiều hơn.

3. Sắp xếp hoạt cảnh

Bất kỳ video nào, dù đó là phim ngắn hay đơn giản chỉ là video kỷ niệm, cũng đều phải có sự sắp xếp nho nhỏ mới thành hình đẹp.

image

Sắp xếp hoạt cảnh hợp lý giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều

Còn khi làm phim ngắn giá rẻ thì bạn nên chọn các điểm quay cách nhau không xa lắm để giảm chi phí và thời gian đi lại, sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc. Đôi khi bạn không cần thiết phải quay hai người đang nói chuyện với nhau đứng cùng một chỗ, ví dụ như một người đứng dựa lưng vào tường nhà còn người kia lưng quay ra biển hay cánh đồng.
4. Chọn diễn viên

Diễn viên có vai trò rất quan trọng và bạn nên thật sự nghiêm túc trong việc tìm đúng người giúp mình thể hiện nhân vật trong phim. Không ai có thể “nuốt nổi” phim ngắn của bạn khi mà các nhân vật trong phim hành động cứ lóng nga lóng ngóng và cũng không toát lên được một tính cách cụ thể nào. Hãy nhờ những bạn đang học diễn xuất để giúp mình, đó là cơ hội để họ thử sức và cộng thêm các bạn ấy đang học diễn viên, nên có thể đã có sẵn phục trang phù hợp và còn biết tự make-up cho mình, điều này cũng giúp giảm bớt chi phí lặt vặt nữa

5. Hợp tác với một nhóm làm phim ngắn giá rẻ chuyên nghiệp

Trở thành một phần của một nhóm những người muốn nói chuyện về phim luôn giúp bạn hình thành nên quan điểm riêng, tìm kiếm tiếng nói riêng và cuối cùng là nâng cao khả năng của bạn. Hãy hợp tác với một nhóm làm phim chuyên nghiệp để giúp bạn thúc đẩy quá trình trước khi sản xuất, trong sản xuất và sau sản xuất và bạn sẽ trách nhiệm hoàn thành công việc của mình. 

image

Hợp tác với đơn vị làm phim chuyên nghiệp sẽ khiến đứa con tinh thần của bạn hoàn hảo hơn

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim ngắn, Phú Cường Ads sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chuyên nghiệp, lưu lại những hình ảnh đẹp nhất theo tiêu chí cộp mác của riêng bạn.

6. Tại sao nên chọn dịch vụ làm phim ngắn giá rẻ của Phú Cường Ads?

Dàn máy quay và các thiết bị hiện đại đảm bảo âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét nhất.

Kĩ thuật quay chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ dàn dựng và chỉnh sửa đã có thâm niên ít nhất 3 năm trong nghề.

Tiếp thu nhiều tiến bộ kĩ thuật cũng như cách thức làm phim từ các nước phát triển, đảm bảo phim của bạn sẽ trở nên cực kì ấn tượng trong mắt người xem với chi phí cực kỳ ưu đãi. Còn nếu có gì thắc mắc, hãy gọi tới hotline 0907 258 130  hoặc để được tư vấn tận tình.

(Phú Cường)

Chia sẻ: