image

Website sản phẩm - Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Website sản phẩm - Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ và Internet đã khiến số lượng người dùng tăng cao trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Và như thế, mua sắm online chính là một mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các doanh nghiệp - và website sản phẩm của bạn chính là cửa hàng mặt tiền được xây dựng lên từ mảnh đất ấy.

1. Tại sao doanh nghiệp của bạn cần có website sản phẩm

  • Nâng tầm thương hiệu: website đại diện cho thương hiệu của bạn. Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ họ mong muốn trên Internet. Doanh nghiệp nào có quản trị website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn và có nhiều cơ hội bán hàng hơn.
  • Văn phòng ảo hoạt động 24/24h: Website như một showroom rộng rãi, bạn có thể chứa hàng trăm mặt hàng, tiếp cận được số lượng khách hàng không hạn chế về thời gian hay không gian. Bạn có thể yên tâm dù bạn ở đâu hay làm gì, bết kể giờ nào thì việc kinh doanh cũng không bị gián đoạn bởi đã có website lo.

image

Website mang lại nhiều ưu thế cho doanh nghiệp

  • Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp - tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn: Website với giao diện hấp dẫn với đầy đủ tính năng cộng với những phương pháp online marketing như SEO, Google Adwords, banner quảng cáo,… sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng đên với doanh nghiệp. Bạn không cần phải đi tìm họ. Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác. Khi đó, hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm sẽ được quảng bá một cách đơn giản với chi phí thấp hơn rất nhiều với những loại hình quảng cáo tryền thống. Bên cạnh đó, khi có quản trị website, doanh nghiệp có thể bán sản phẩm mà với một nguồn nhân công ít, sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê nhân công.
  • Kết nối với khách hàng hiệu quả: Biến thông tin mặt hàng mà bạn kinh doanh gần gũi hơn với mọi người là điều quan trọng để phục vụ khách hàng. Website sản phẩm không chỉ cung cấp thông tin 1 chiều. Bạn có thể dùng dịch vụ quản trị webiste chuyên nghiệp để khảo sát ý kiến khách hàng, xem họ đánh giá thế nào về những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ tương tác hai chiều đó, bạn sẽ có những cách chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều giá trị và giữ họ trung thành với bạn.
  • Sân chơi bình đẳng: dù bạn là shop nhỏ hay doanh nghiệp lớn, khi bạn có website chuyên nghiệp, khả năng cạnh tranh là như nhau trên mặt trận Internet. rên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

2. Phú Cường - nơi doanh nghiệp gửi trọn niềm tin về dịch vụ quản trị website sản phẩm chuyên nghiệp

Tùy mỗi lĩnh vực kinh doanh mà tầm quan trọng của mỗi vai trò của website sẽ khác nhau. Trong thời đại kỷ nguyên số, cạnh tranh trên thị trường Internet cũng gay gắt và bốc lửa như thị trường thực. Vì vậy, nếu doanh nghiệp có thể tận dụng hết các lợi thế của Internet nói chung và website trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn.

Nhưng làm sao để website của mình luôn được tối ưu, về giao diện, nội dung, tương tác? Đó chính là lý do bạn cần đến một dịch vụ quản trị website sản phẩm chuyên nghiệp để thuyết phục được khách hàng của mình.

image

Dịch vụ thiết kế, quản trị website của Phú Cường sẽ làm bạn hài lòng

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản trị website cho hàng trăm doanh nghiệp, khi quý khách hàng đến với Phú Cường:

  • Website của doanh nghiệp không chỉ được nhiều người biết đến mà còn được biết đến là một thương hiệu uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.
  • Không chỉ có website được chăm sóc tỉ mỉ, chuyên nghiệp mà chính bản thân nhân sự của doanh nghiệp cũng được tư vấn đầy đủ, được hỗ trợ tận tình các kiến thức marketing online từ đội ngũ nhân viên vững vàng của Phú Cường.
  • Không chỉ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tình hình cửa hàng online của mình, Phú Cường còn mang đến cho bạn những phương án cải thiện tình hình đó hiệu quả.
  • Không chỉ doanh số bán hàng của bạn tăng lên mà chi phí quản trị website của bạn cũng được tiết kiệm hơn nhờ vào giá cả cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi của Phú Cường Ads.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được báo cáo về website của mình định kỳ để thấy được hiệu quả công việc của chúng tôi. Nếu Phú Cường Ads không mang đến hiệu quả nào cho website của bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí mà bạn đã bỏ ra.

Chỉ cần gọi vào Hotline 0907 258 130, sẽ được tư vấn miễn phí về website sản phẩm của quý doanh nghiệp.

(Phú Cường)

Chia sẻ: