image

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - 02462929669

Xu hướng khách hàng tìm kiếm sản phẩm, nhu cầu của khách hàng thay đổi theo thời đại công nghệ . Việc xây dựng một website cho doanh nghiệp không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên để xây dựng nên một website có chất lượng và hiệu quả thì không hề đơn giản. Xây dựng một website làm sao có một giao diện ấn tượng với người truy cập. Giao diện với tốc độ load mượt mà, hình ảnh chất lượng, tương thích với mọi thiết bị công nghệ và thuận tiện cho người sử dụng.

Phú Cường ADS - tự tin là đơn vị cung cấp website chất lượng cho người sử dụng

image

1. Giao diện website.

Đến với Phú Cường, chúng tôi đem lại cho khách hàng những mẫu website với giao diện độc đáo, đẹp mắt mà tinh tế. Tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn từ cái nhìn đầu tiên.

Tùy thuộc vào dịch vụ hay nhu cầu thiết kế website của khách hàng, Phú Cường Ads đem đến website duy nhất, không trùng lặp và tạo cú đúp ấn tượng với người xem. Ngoài ra giao diện website còn tương thích với mọi loại thiết bị từ di động, laptop, ipad,... thuận tiện với người truy cập.

2. Công nghệ lập trình

Website tại Phú Cường được lập  trình theo ngôn ngữ PHP thuần, giảm thiểu những lỗi sever giúp website ổn định, hạn chế những rủi ro không đáng có,cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

image

Gọi ngay  0246 2929 669 - 0988 040 139  để được tư vấn 

3.  Công nghệ nén trang (Webpage compression)

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website

image

Thiết kế website tại Phú Cường - Giải pháp mở rộng thương hiệu chất lượng 

4.Xử lý hình ảnh

Hình ảnh được xử lý phù hợp với độ nén của sever, được căn chỉnh theo một kích thước quy định để đăng tải được những hình ảnh với kích thước và độ phân giải, màu sắc đồng đều tạo nên sự đồng nhất, hài hòa cho website của bạn.

image

5. Tương thích trình duyệt

Website tại Phú Cường được thiết kế để tương thích với mọi trình duyệt và mọi giao diện.Đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.  

 6. Không sử dụng mã nguồn mở

Việc sử dụng mã nguồn mở sẽ có những nhược điểm không lường dành cho website của bạn như hacker, tính ổn định của website hay lỗi kỹ thuật. Tại Phú Cường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tính chất ổn định và bảo mật của website. Website chạy mượt, lướt, tốc độ load nhanh và tính bảo mật cao. Vì mã nguồn là do kỹ thuật tại Phú Cường nghiên cứu từ nhiều năm nay và đưa vào ứng dụng. Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian.

image

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Phú Cường.

-  Đến với dịch vụ thiết kế website tại Phú Cường, chúng tôi tự tin đen đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

- Phú Cường hoàn toàn có thể làm hài lòng khách hàng với kho giao diện khổng lồ. Thiết kế tại Phú Cường đem đến cho khách hàng những mẫu giao diện đẹp - độc - lạ và tương thích, thân thiện với mọi thiết bị.

- Website của bạn sẽ trông cực khác biệt so với những website hiện có trên thị trường. Hay như bạn đã nhắm trúng mẫu mã website hay có ý tương riêng của bản thân mình. ► Hãy đến với Phú Cường, chúng tôi sẽ biến nó thành sự thật.

- Website không chỉ là công cụ bán hàng, website là sự khẳng định và là sự mở rộng thương hiệu của bạn.

 - Thân thiện với thiết bị tìm kiếm, Website của bạn có thể lên Top dễ dàng

PHÚ CƯỜNG ADS – ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP
Tư vấn miễn phí:
   image                0246 2929 669 -  0988 040 139
    image         info@phucuong.com
 image   phucuongads

 

Chia sẻ: