image

GIẢI MÃ SỨC LAN TỎA CỦA FACEBOOK

Nhìn lại quá trình phát triển của facebook, nhiều người không khỏi choáng ngợp trước sức mạnh của nó. Trong vòng 13 năm, từ một ý tưởng táo bạo và phi thực tế của chàng sinh viên đại học Harvard – Mark Zuckerperg, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Facebook và những con số thống kê ấn tượng:

 • Tính đến 6/ 2017, Facebook có trên 2 tỷ người dùng. Hiện tại facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng cao nhất. Xếp thứ hai là Wechat với khoảng 1,3 tỷ người dùng.
 • Hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.
 • Số người sử dụng facebook thông qua điện thoại di động lên đến 1 tỷ người mỗi ngày.
 • Cứ mỗi ngày facebook có thêm 500.000 người dùng mới. Mỗi giây lại có thêm 6 người đăng ký tài khoản.
 • Ước tính có đến 81 triệu tài khoản facebook giả mạo.
 • Ông chủ facebook kiếm 6 tỷ USD một ngày.

image

Vậy đâu là những lý do khiến facebook ngày càng thu hút được sự quan tâm của người dùng đến vậy???

 • Tham gia miễn phí.

“Miễn phí” luôn là tố chất được quan tâm, đôi khi nó được xếp cao hơn chất lượng và tất cả mọi người đều thích những cái miễn phí. Người dùng có thể lập một hồ sơ cá nhân, kết nối với bạn bè,  chia sẻ những câu chuyện thú vị chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

 • Sử dụng đơn giản

 Đơn giản mà hiệu quả. Facebook dành cho tất cả mọi người. Ông chủ Facebook – Mark Zuckerperg hướng đến mục tiêu kết nối thế giới và thật sự ông đã phần nào làm được điều đó. Facebook là bình đẳng cho tất cả mọi người. Đến thời điểm hiện tại, facebook đã vượt mốc 2 tỷ người dùng. Con số này đủ để cho thấy sức mạnh lan tỏa của nó như thế nào

 • Giao diện bắt mắt, thường xuyên thay đổi.

Facebook luôn biết cách chiều lòng khách hàng. Ứng dụng cập nhật thường xuyên, bám sát vào thị hiếu và nhu cầu của người dùng là những yếu tố gây chiếm được tình cảm của người dùng facebook.

image

 • Ứng dụng tâm lý

 Nhiều người dùng cho rằng facebook giống như một người bạn vô cùng tâm lý mà ít có ứng dụng nào làm được như thế. Nó luôn nhớ rõ và nhắc nhở những ngày kỷ niệm của bạn, luôn gắn kêt những mối quan hệ và quan tâm bạn mỗi ngày.

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng đa dạng.

Từ tin tức chính trị, thể thao cho đến phim ảnh, âm nhạc và rất nhiều lĩnh vực khác, bạn đều có thể tìm thấy trên facebook, không hề kém cạnh bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Theo số liệu thống kê, Chỉ trong 10 giây, đã có khoảng 225.000 GB dữ liệu được truyền, hơn 500.000 bài post lên Facebook.

 •  Kênh quảng cáo hiệu quả.

Hiện nay, quảng cáo facebook là phương tiện quảng cáo hiệu quả, chỉ xếp sau quảng cáo của google. Chính vì thế đây cũng là mạng xã hội thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm của mình.

 • Có những bước đi chính xác và vĩ đại với những ứng dụng mở rộng.

giới thiệu chatbot trong ứng dụng Messenger, xác định lại Instagram như một đối thủ cạnh tranh của Snapchat, Facebook Live hiện đang là tên tuổi nổi bật nhất trong số các dịch vụ video di động trực tiếp. Và còn gì ấn tượng hơn nữa? Chúng ta hãy cùng chờ đón trong tương lai.

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc fanpage hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo google chất lượng

 

PHÚ CƯỜNG ADS – ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP
Tư vấn miễn phí:
   image                0246 2929 669 -  0988 040 139
    image         info@phucuong.com
 image   phucuongads

 

Chia sẻ: