image

Cảnh báo "lợi bất cập hại" nếu không biết cách chạy quảng cáo trực tuyến (P2)

5. Tù mù về các chức năng của công cụ

Không cần trở thành một chuyên gia kỹ thuật, nhưng bạn nên có những kiến thức cơ bản về cách thức vận hành của công cụ quảng cáo mà bạn chọn, điều này có thể tạo nên một sự khác biệt cực lớn.

Và việc tìm hiểu làm sao cho chạy quảng cáo trực tuyến hiệu quả là việc cần làm thường xuyên, bạn phải trang bị cho mình kiến thức về Internet, tiếng Anh, và một số kỹ năng quảng cáo trực tuyến.

6. Thiếu phần liên hệ trong mẫu quảng cáo và trang đích

 Chạy quảng cáo thì không khó, nhưng làm sao để người xem trỏ chuột vào trang đích của mình mới không dễ. Dù quảng cáo của bạn có hay đến đâu, thu hút khác hàng lắm mà thiếu đi phần liên hệ giúp khách hàng kết nối được với bạn, thì cũng chỉ giống như việc bạn đang xây một cây cầu không tới bờ.

image

Hãy luôn nhớ mục đích mình chạy quảng cáo là gì

Đây là sai lầm rất nghiêm trọng trong khi tự chạy Adwords mà có thể bạn sẽ mắc phải. Bạn cần chắc chắn rằng khi khác hàng xem tin quảng cáo hay đến trang đích của bạn khi chạy quảng cáo trực tuyến, họ sẽ nhìn thấy được cách thức mua/đặt hàng và cách liên hệ với bạn. Hãy để lại thông tin liên hệ, càng chi tiết càng tốt để người dùng có nhu cầu có thể liên lạc ngay được với bạn.

7. Quảng cáo không hiệu quả - liệu bạn có nên tự mình thực hiện tiếp

Trường hợp nếu bạn đã sử dụng quảng cáo trực tuyến làm công cụ hỗ trợ kinh doanh nhưng cảm thấy chưa thực sự hiệu quả thì đừng nên vội quyết định dừng chiến dịch quảng cáo, bởi vẫn có nhiều hướng giải quyết hợp lý hơn giúp bạn tránh lãng phí ngân sách đầu tư ban đầu cho chiến dịch quảng cáo đã phải bỏ ra, và giữ lại cơ hội tiếp tục điểu chỉnh để đem về hiệu quả lớn hơn.

Tất nhiên, việc này phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, kết quả bạn mong đợi từ chiến dịch của mình, ngân sách dự kiến và khả năng kiểm soát của chính doanh nghiệp bởi vì không ai hiểu doanh nghiệp của bạn bằng chính bạn.

Để có thể tự thực hiện được chiến dịch chạy quảng cáo trực tuyến, bạn sẽ cần phải nghiên cứu, hiểu cách thức hoạt động của các công cụ và lựa chọn thiết lập một cách hợp lý. Nếu như bạn chưa biết điều gì đó, hãy tìm kiếm trên google hoặc bạn có thể liên hệ với Phú Cường nhé.

image

Đầu tư đúng lúc - đúng chỗ trong thế giới online sẽ đem lại lợi nhuận khổng lồ cho bạn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mỗi người có kinh nghiệm về một mảng riêng biệt trong “thế giới” quảng cáo trực tuyến rộng lớn sẽ giúp bạn tránh sai lầm khi làm quảng cáo trực tuyến, nâng cao doanh thu. Chúng tôi cam kết hiệu quả thu về sẽ gấp nhiều lần chi phí bạn bỏ ra.

Hãy liên hệ vào Hotline 0907 258 130  của Phú Cường ngay để được tư vấn chọn kênh và thực thi chạy quảng cáo trực tuyến hiệu quả bạn nhé.

(Phú Cường)

Chia sẻ: