image

SEO tổng thể là gì ? Lợi ích của SEO tổng thể

image

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất để phục vụ người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).Đơn giản SEO là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm.

2. Điểm khác biệt giữa SEO tổng thê và SEO từ khóa

 

 

image

SEO từ khóa “ HOT” : seo từ khóa trong có lượng  tìm kiếm cao trên Search Engine và theo từng lĩnh vực ví dụ như “batdongsan”, “ dichvuthanhlapcongty”, “ thietkewebsite”, “ dichvuSEO”,…

SEO tổng thể :" chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn "

3. Lợi ích SEO tổng thể mang lại

Nâng hạng không chỉ một mà hàng trăm từ khóa. Những từ khóa được nâng hạng sẽ không chỉ là những từ khóa ngắn, cạnh tranh cao mà cả những từ khóa dài hơn.Từ kết quả thực tế cho thấy càng ngày con người càng search các từ khóa chi tiết và cụ thể hơn. Những từ khóa dài đôi khi đem lại hiệu quả cao hơn từ khóa ngắn. Và tất nhiên truy câp đem lại của nhiều từ sẽ hơn từ một vài từ ngắn gọn. Vậy tại sao chúng ta lại không nâng hạng nhiều từ khóa chứ ?

 image

Tăng truy cập 1 cách mạnh mẽ nhất. Với SEO tổng thể truy cập website của bạn có thể cán mốc hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những hiệu quả cho marketing vô cùng to lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả ở đây đó là tất cả những truy cập đó đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn, là khách hàng tiềm năng của bạn.

Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website của bạn.Tối ưu hóa mã nguồn và nội dung cũng tác động luôn vào hiệu quả các hình thức quảng cáo khác mà bạn sử dụng trên website của  mình như : Adwords, Banner, Email, Facebook…

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, quản trị web đi kèm. Quản trị website luôn là một vấn đề không hề đơn giản của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một mô hình công ty vừa phải các doanh nghiệp thường không thể xây dựng 1 phòng IT có chuyên môn cao. Việc tuyển dụng quá nhiều sẽ gây lãng phí cho doanh nghiệp, còn nếu chỉ tuyển dụng 1-2 người thì lại không đủ. Hiện nay rất khó để tuyển dụng được các nhân viên vừa phát triển nội dung tốt vừa có khả năng quản trị website giỏi. Vì thế, khi SEO tổng thể , website của Khách hàng sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa website của mình theo chuẩn SEO.

4. Quy trình SEO tổng thể

image

Đơn vị làm SEO phân tích website cần SEO tổng thể => Lựa chọn từ khóa chính để triển khai => Phân tích độ cạnh tranh của những từ khóa chính => Lên kế hoạch triển khai việc tối ưu và bố trí từ khóa cho website => bố trí các bài viết thêm để làm cho phong phú từ khóa => Tiến hành đẩy SEO tổng thể cho website.

6. Dịch vụ SEO tổng thể tại Phú cường Ads.

Phú cường ads đem đến cho khách hàng một dịch vụ SEO tổng thể hữu ích và chuyên nghiệp -  đội ngũ Seoner có bề dày kinh nghiệm, luôn sẵn sàng trực chiến 24/7. Chúng tôi  sẽ làm cho Website của bạn trở nên tối ưu với cả người dùng, công cụ tìm kiếm, phát triển nội dung. Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. SEO tổng thể làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu phát triển ổn định, lâu dài. Dịch vụ Seo tổng thể tại Phú Cường ads SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT. 

 

Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!