image

SEO từ khóa - giải pháp hiệu quả cho kinh doanh online

SEO ( Search Engine Optimization) là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  để website của bạn thân thiện với Google, Bing, Yahoo!… . SEO giúp webiste của bạn lên top Google . Khi tối ưu tốt một trang web giúp cho webiste của bạn sẽ tiếp cận với khách hàn một cách nhanh nhất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu của bạn.SEO cung cấp tăng trưởng lưu lượng truy cập đáng kể và khả năng hiệu quả về chi phí.

SEO bao gồm  SEO từ khóa và SEO tổng thể. Mỗi loại SEO lại có thể mạnh và ưu điểm khác nhau. Hôm nay, chúng ta sẽ đi phân tích về SEO từ khóa và tại sao SEO từ khóa lại là một trong những giải pháp hiệu quả đem lại nguồn khách hàng cho dịch vụ kinh doanh của bạn. Nhưng trước hết chúng ta cần phải hiểu SEO từ khóa là như thế nào.

image

 Phú Cường ADS Cung Cấp Dịch Vụ Seo Từ Khóa Tăng Độ Nhận Diện Thương Hiệu, Tỉ Lệ Chốt Đơn Cao

1. SEO từ khóa là gì?

Bạn chỉ kinh doanh một dịch vụ hoặc cung cấp một vài sản phẩm chính và muốn đẩy mạnh nó thì lựa chọn SEO từ khóa là một giải pháp thông minh và thích hợp.

SEo từ khóa  nhắm đến một  đối tượng hoặc một số nhóm đối tượng nhất định. Và nếu sản phẩm hay dịch vụ của bạn chỉ cung cấp cho nhóm đối tượng đó thì SEO là giải pháp thích hợp nhất. SEO từ khóa lại rất thích hợp với những dự án SEO cỡ nhỏ, từ khóa cạnh tranh thấp cho đến tầm trung bình thì chi phí bỏ ra không quá cao còn các từ khóa hot cạnh tranh cao thì lại phải bỏ phí nhiều mà nhiều khi chưa chắc đã hiệu quả. nó phù hợp với những trang web có ít sản phẩm hay dịch vụ. Sử dụng phương pháp SEO từ khóa là áp dụng và tập trung và các từ khóa HOT, có độ cạnh tranh cao, có nhiều lượt truy cập mang đến traffic lớn cho website.

nếu như SEO tống thể hướng đến lợi ích toàn diện của toàn bộ dịch vụ, sản phẩm website cung cấp thì SEO từ khóa hướng đến một hoặc số ít sản phẩm trong website của bạn.

2. Ưu điểm  của SEO từ khóa?

Seo từ khóa thường được SEO trong thời gian ngắn. Trung bình thường từ 2-3 tháng với những từ khóa có độ cạnh tranh thấp và nhiều thời gian hơn với từ khóa HOT, siêu HOT hoặc từ khóa nằm trong ngành có độ cạnh tranh cao như bất động sản, hoặc dịch vụ nội thất, du lịch .... sẽ có phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

SEO từ khóa  đem lại giá trị hiệu quả lớn nhất khi SEO những dịch vụ, thương hiệu với sản phẩm  đơn lẻ vì khi đó SEO từ khóa đánh trúng vào nhu cầu trực tiếp của khách hàng tiềm năng. Ví dụ như khách hàng cần tìm điện thoại iphone X thì seoner sẽ là người đẩy website của bạn lên để khi khách hàng nhập tìm kiếm  từ “  điện thoại Iphone X” thì website của bạn hiện lên top 10 kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên SEO từ khóa cũng có những nhược điểm như :

– Từ khóa cạnh tranh TB và cao mất chi phí lớn
– Website thiếu cân bằng vì chỉ tập trung vào một vài page, bài đăng hay trang chủ bởi vậy lượng traffic chung cho web thiếu sự đồng đều và ổn định.
– Dễ bị các thuật toán phạt, bị vào danh sách đen của Google.

image

Dịch Vụ Seo Top Nhanh Uy Tín - 0246 2929669 - 0988040130

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa.

Việc có được một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa được quan tâm và phù hợp với lĩnh vực hoạt động và thông tin mà bạn cung cấp, bạn không chỉ thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Một trong những ưu điểm của phương pháp tiếp thị thông qua mạng Internet chính là có khả năng phân khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng có nhu cầu một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nếu bạn quá lạm dụng vào vấn đề này và không có một chiến lược, định hướng nào cụ thể nhằm giảm thiếu chi phí và hướng chính xác đến phân khúc khách hàng tiềm năng của bạn thì sẽ là một sự lãng phí lớn. Và lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là giúp bạn phân khúc khách hàng và đánh trúng vào đối tượng có nhu cầu, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được nhiều chi phí trong quảng bá thương hiệu , sản phẩm của mình đến với người dùng

image

Phú Cường Ads - Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa CHI PHÍ RẺ - LÊN TOP NHANH

4. Quy trình SEO từ khóa tại Phú Cường.

Bước 1: Tối ưu website chuẩn SEO

  • Đánh giá website theo 18 tiêu chí chuẩn SEO.
  • Tối ưu hoá website & landing page.

Bước 2: SEO từ khoá lên top

  • Sử dụng nguồn lực để đưa website lên trang nhất Google.
  • Cam kết không sử dụng các hình thức SEO mũ đen hòng đưa website nhanh lên top.

Bước 3: Đẩy cao thứ hạng top Google

  • Sau khi từ khoá đã lên trang Nhất, chúng tôi vẫn tiếp tục SEO để nâng cao thứ hạng và giữ cho nó luôn nằm trong top.

Bước 4: Theo dõi đánh giá dự án

  • Nếu từ khoá chưa lên top, sẽ có phương án điều chỉnh tăng cường
  • Kết hợp chặt chẽ với khách khàng trong quá trình thực hiện dự án, để nhanh chóng xử lý khi có vấn đề phát sinh.

Dịch vụ SEO từ khóa tại Phú Cường  ads đảm bảo sẽ làm bạn thấy hài lòng
Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi . Càng sớm thực hiện thì sản phẩm của bạn càng đến với khách hàng nhanh hơn. Đi trước đối thủ cạnh tranh một bước luôn là bước đi khôn ngoan và đáng để đầu tư. 
PHÚ CƯỜNG ADS – ĐỒNG HÀNH VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP
Tư vấn miễn phí:
   image                0246 2929 669 -  0988 040 139
    image         info@phucuong.com
 image   phucuongads
Chia sẻ: