image image image image

Giới thiệu

image

 

Uy tín, giá cả và lòng tin luôn là yếu tố mà các công ty đặt  lên hàng đầu

xu thế phát triển kinh doanh online - thị trường trực tuyến là xu thế của  tương lại. Kinh doanh online đang đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ về mức độ tiện dụng và tính mở rộng của nó. hai yếu tố  quyết định doanh thu của công ty chính là chất lượng sản phẩm và giá dịch vụ.

Đến với dịch vụ của Phú Cường Ads chúng tôi đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và cam kết với khách hàng về giá cả dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là làm sao đem lại hiệu quả kinh doanh của khách hàng thông qua các dịch vụ quảng cáo tại Phú Cường. Lợi nhuận đến với khách hàng thể hiện chất lượng sản phẩm của dịch vụ chúng tôi.

 

 

 

 

1.Báo giá dịch vụ SEO

Các yếu tố ảnh hưởng giá SEO: lượt tìm kiếm ( volume search),giá thầu click Google ước lượng, số lượng văn bản liên quan, đối thủ cạnh tranh, webstie hiện tại

Chi phí đẩy từ khóa mỗi công ty mỗi khác và 10%, 20%,40% là con số mà mỗi công  ty SEO tự đặt ra để cân đối với chi phí để bỏ ra thuê nhân viên SEO

image

Cách tính giá SEO theo lượng tìm kiếm và đối thủ SEO

Dựa vào kết quả trả về Google search

Cách tính giá SEO nhanh nhất.

LIÊN HỆ : 0988040139   -    0902255576   ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ 

image

2. Báo giá dịch vụ Google Adwords.

 Không có chi phí cụ thể cho số lượng từ khóa, mà chi phí phụ thuộc vào từ khóa và vị trí mong muốn. Vị trí càng cao thì giá thầu cho từ khóa càng cao.

 Quảng cáo theo ngân sách.

Bạn muốn chi tiền bao nhiêu vào quảng cáo,chúng tôi giúp bạn chi bấy nhiêu.

Bảng giá tính theo phí quản lý

Quản lý chiến dịch cho Khách hàng

Bạn biết về quảng cáo Google Adwords. Bạn đã tạo được chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm  - dịch vụ của bạn. Bạn phải bù lỗ do chi phí quảng cáo quá lớn, đã quảng cáo nhưng không có hiệu quả .

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Phú Cường sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo Google một cách hiệu quả, tốn ít chi phí hơn nhưng đem lại hiệu quả cao hơn. Đừng để bản thân mất tiền vì sử dụng Google Adwords không đúng cách!

Bảng giá tính theo phí quản lý chiến dịch

Quảng cáo tối ưu ( Giành cho Khách hàng có mức chi tiêu lớn và độ cạnh tranh của từ khóa cao ).

Chúng tôi sẽ làm mọi việc cho bạn từ A-Z: Từ khảo sát từ khóa – chọn từ khóa – làm mẫu quảng cáo – lên chiến dich – chạy chiến dịch – kết thúc chiến dịch.

Phú Cường giúp bạn tối ưu từ trang đích , mẫu quảng cáo, chiến dịch, thời gian, địa điểm, dịch vụ . Tạo chiến dịch hiệu quả - linh hoạt , để đem đếm kết quả và hiệu quả cao nhất với chi phí tối giản nhất. Đẩy mạnh doanh số trong thời gian ngắn nhất. 

Để nhận bảng giá  dịch vụ quảng cáo Google Adwords:

LIÊN HỆ : 0988040139   -    0902255576 

image

PHÚ CƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP :

Quy trình

Liên hệ ngay với Phú Cường để nhận báo giá các dịch vụ Marketing online nhanh nhất!
image
Tư vấn
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn dịch vụ
image
Chọn gói dịch vụ phù hợp
Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn
image
Liên hệ
Liên hệ để nhận được báo giá nhanh nhất
image
Thống nhất - kí hết
thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng
image
Chia sẻ: