image image image image image image image

Giới thiệu

image

Cái khái niệm về Hosting và Domain

Web Hosting là một loại hình dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu trên Internet, cho phép các cá nhân và tổ chức lữu trữ nội dung website của họ để khách hàng có thể truy cập thông qua World Wide Web với một địa chỉ IP cố định.

Domain name (Tên miền) được sử dụng để xác định một hoặc nhiều địa chỉ IP. Ví dụ, tên miền microsoft.com đại diện cho khoảng một chục địa chỉ IP. Tên miền được sử dụng trong URL để xác định các trang web cụ thể - Phần không gian lữu trữ nội dung trên máy chủ. Domain name (Tên miền) thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.

Web host là các công ty cung cấp không gian trên máy chủ sở hữu hoặc thuê sử dụng của khách hàng, cũng như kết nối Internet cung cấp, thông thường trong một trung tâm dữ liệu. Web host cũng có thể cung cấp không gian trung tâm dữ liệu và kết nối tới Internet cho các máy chủ khác nằm trong trung tâm dữ liệu của họ.

Vì sao cần phải thuê Web Hosting?

Nếu bạn truy cập vào Internet thông thường qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet. do vậy để trang web của bạn được người dùng biết đến cần có Web Hosting để chứa website – để đảm bảo rằng người sử dụng Internet sẽ truy cập được từ bất kỳ máy tính nào.

Dịch vụ Hosting là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí. Sử dụng dịch vụ Web Hosting, cho phép khách hàng có thể tiếp cận với website của doanh nghiệp bạn thông qua một số địa chỉ IP cố định, nội dung mà bạn cố gắng truyền tải qua Internet sẽ nhanh chóng được phủ sóng đến nhiều khách hàng hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín

Tùy theo nhà cung cấp dịch vụ mà chất lượng Hosting cũng rất khác nhau, do đó bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp lớn và có uy tín trên thị trường để an tâm sử dụng dịch vụ. Hiện có rất nhiều nơi cung cấp Web Hosting với giá rẻ nhưng bảo mật kém, phục vụ không chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất kém, bạn nên cẩn thận.

Dịch vụ cung cấp Web Hosting/ Domain name uy tín của Phú Cường

Khi sử dụng dịch vụ Web Hosting/ Domain name của Phú Cường, chúng tôi luôn đảm bảo website của khách hàng luôn ổn định và mạnh mẽ.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

  • Đăng ký sử dụng dịch vụ vô cùng đơn giản.
  • Hosting uy tín, giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền với đa dạng loại hosting phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tư vấn - chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình
  • Máy chủ được đặt tại các Data center hàng đầu của Việt Nam  
  • Sử dụng cPanel hoặc DirectAdmin phiên bản mới nhất với các tính năng nổi bật và giao diện thân thiện
  • Sử dụng công nghệ mới giúp các tài khoản hosting hoạt động và sử dụng tài nguyên độc lập nhau nhằm tăng cường tính bảo mật.
  • Hỗ trợ cài đặt sẵn cho tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook…

Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng một “ngôi nhà” trên mạng, bước đầu tiên là phải có “địa chỉ” ngôi nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua địa chỉ đẹp nhất với chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi còn đảm bảo bạn sẽ được ở trong ngôi nhà rất kiên cố và bền vững. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua domain hay hosting.

Quy trình

Hãy bắt đầu ngay từ bước đầu tiên để sở hữu Hosting và Domain chất lượng, liên hệ ngay với chúng tôi!
image
Tư vấn
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn dịch vụ
image
Chọn gói hosting phù hợp
Lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn
image
Kí hợp đồng
Ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều kiện.
image
Khởi tạo và hướng dẫn
khởi tạo Hosting và bàn giao thông số Hosting, hướng dẫn bạn sử dụng.
image
Hỗ trợ và gia hạn
Hỗ trợ khi có vấn đề với hosting, yêu cầu gia hạn để duy trì website ổn định.
image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!