image image image image image

Giới thiệu

image

Quảng cáo báo chí có tuổi thọ lâu đời hơn bất cứ dạng thức quảng cáo nào chúng ta đang chứng kiến ngày nay và vẫn là một trong những phương thức quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ đến trong các chiến dịch quảng cáo. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 30 tuổi trở lên - những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet. Và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.

Đối với loại quảng cáo trên báo chí, mọi người sẽ đọc hàng ngày. Thói quen của nhiều người khi đọc báo là họ lướt rất nhanh và chỉ đọc những gì thật nổi bật. Nhiều nghiên cứu cho thấy, 80% số người khi đọc báo họ sẽ không đọc những thông tin chi tiết. Do vậy, muốn quảng cáo có được hiệu quả cao, bạn cần chú ý làm nổi bật tiêu đề bao gồm tên sản phẩm của công ty, nơi sản xuất và những mục đích sử dụng chính. 

Làm sao để quảng cáo báo chí được hiệu quả hơn?

  • Sử dụng phần cuối quảng cáo như cuống phiếu dự thưởng, khuyến mãi nào đó để khuyến khích người đọc ghé thăm công ty bạn. Hãy chắc chắn rằng cuống phiếu này ghi rõ ngày hết hạn. Và bạn cần sử dụng cuống phiếu để thăm dò ý kiến của mọi người đối với quảng cáo của bạn - bạn sẽ biết quảng cáo hiệu quả đến mức nào nhờ việc tính toán số lượng người sử dụng cuống phiếu cắt ra từ quảng cáo.
  • Quảng cáo trên báo chí đạt hiệu quả cao nhất khi bạn bán các sản phẩm với chu kỳ sử dụng ngắn cho những khách hàng quan tâm chặt chẽ đến giá cả. Ở đây, quan trọng là vấn đề tâm lý. Bạn cần đánh trúng tâm lý khách hàng, chẳng hạn như thích khuyến mãi, thích sản phẩm giá rẻ…
  • Bổ sung các đường dẫn tới trang web của bạn tại mỗi đoạn quảng cáo trên báo chí nhằm đưa mọi người ghé thăm trang web - nơi mà bạn có thể truyền tải nhiều thông tin hơn, bán nhiều sản phẩm hơn cũng như cung cấp nhiều cuống phiếu dự thưởng hơn.
  • Khi có trong tay bản quảng cáo in thử, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng số điện thoại, địa chỉ trang web và bất kể thông tin nào khác như nhãn hiệu, tên sản phẩm,... để đảm bảo rằng những gì người đọc nhìn thấy là những gì bạn mong muốn truyền đạt. Bạn cần kiểm tra cẩn thận để kịp thời loại bỏ những sai sót nhỏ nhất.
  • Đảm bảo rằng quảng cáo in của bạn thích hợp với bất cứ phương thức quảng cáo nào khác mà bạn có thể thực hiện để tăng cường mức độ ảnh hưởng của công ty.
    Bất luận thế nào, quảng cáo vẫn là một phần tất yếu trong kinh doanh. Nhưng không phải chỉ những quảng cáo có chi phí cao, quy mô lớn mới đạt hiệu quả. Với khoản ngân sách khiêm tốn, bạn cũng có thể có được những quảng cáo thành công. Hãy khai thác tối đa lợi thế của phương thức quảng cáo trên báo chí.

Ai sẽ giúp bạn làm việc khó khăn này?

Với bạn, viết bài quảng cáo báo chí là khó, còn đối với chúng tôi, làm ra những sản phẩm tuyệt vời như bạn là rất khó. Mỗi người một định hướng và luôn cố gắng làm tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Do đó, chúng ta gặp nhau. Vậy, hãy để chúng tôi thực hiện giúp bạn công việc mà bạn cảm thấy khó khăn này.

Quảng cáo trên báo chí tỏ ra hiệu quả và hữu dụng với các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhưng đôi khi, các doanh nghiệp nhỏ, chỉ cần đi đúng hướng, tìm được đối tác mát tay, viết đúng ý và khai thác chủ đề đúng “tim” người đọc, thì vẫn thắng lợi hoàn toàn. Bạn đang cần một công ty truyền thông đảm nhận trọng trách quảng cáo báo chí cho công ty của bạn? Chúng ta có thể có một cuộc gặp mặt để bàn chi tiết hơn không? 

Quy trình

Cùng tìm hiểu quy trình viết bài quảng cáo báo chí tại Phú Cường Ads
image
Nhận yêu cầu
Nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng trước khi đưa ra ý tưởng quảng cáo báo chí
image
Xác định mục tiêu quảng cáo
Xác định đúng mục tiêu sẽ giúp cho bài quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng và nhiều người hơn
image
Chọn hình thức
Chọn hình thức và chủ đề phù hợp để viết nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho bài viết
image
Viết bài
Viết bài theo khung đã duyệt và chỉnh sửa để cho ra bài viết chất lượng tốt nhất
image
Giao bài
Giao bài cho khách hàng duyệt và bắt đầu quảng cáo báo chí
image
Chia sẻ: