image image image image image

Giới thiệu

image

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là một công cụ cho phép chúng ta quảng cáo trên các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Ví dụ như anh chị kinh doanh thời trang thì có thể quảng cáo trên các từ khóa liên quan đến thời trang để người tìm kiếm về thời trang trên Google có thể nhìn thấy anh chị đầu tiên.

Quảng cáo Google Adwords để làm gì?

Theo thống kê của Google, có đến 86% người tìm kiếm nhấp vào 3 liên kết đầu tiên mà họ nhìn thấy. Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp trang mình mong muốn lên ngay đầu tiên mà không cần phải SEO (xem hình).

image

Những trang có chữ “Ad” là website được quảng cáo bằng Google Adword

Nhưng anh chị cần phải suy nghĩ thật cẩn thận. Bởi ngày nay rất nhiều đơn vị chỉ dựa vào thông tin này để thuyết phục người kinh doanh đổ tiền quảng cáo và ăn hoa hồng trên số tiền anh chị bỏ ra.

Sự thật là tiêu tiền cũng phải có chiến lược, quảng cáo phải biết tính toán chính xác đến từng li từng tí thì mới có lời; không phải cứ  từ khóa lên đầu là bán được hàng.

Bởi vì:

1. Không phải từ khóa nào cũng đem lại tiền, vì có nhiều từ khóa người ta tìm kiếm để đọc thông tin chứ không có nhu cầu mua hàng. Vì vậy phải có kiến thức để chọn từ khóa có lợi, tránh lãng phí tiền quảng cáo.

2. Mỗi từ khóa có mức giá đấu thầu khác nhau, có những từ khóa rất đắt; nếu chọn bừa chọn đại mà không tính toán chi bao nhiêu lời bao nhiêu thì có thể sẽ lỗ vốn.

3. Trong quá trình quảng cáo còn phải theo dõi xem từ khóa nào hiệu quả cao, từ khóa nào ít đem lại lợi nhuận, rồi điều chỉnh lại số tiền mình đầu tư để tập trung vào những từ khóa tốt nhất => Như thế hiệu quả mới cao nhất.

Nên không phải cứ chạy quảng cáo bừa là được. 

Chính vì vậy Phú Cường thực hiện dịch vụ Quảng cáo Google Adwords với phương châm là tư vấn thật tận tình, nghiên cứu thật tỉ mỉ và thực hiện thật bài bản để mang lại lợi ích lớn nhất cho anh chị.

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả là như thế nào?

Phú Cường đã làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhiều năm và chúng tôi hiểu công cụ này rất rõ. Hiện nay có rất nhiều người làm quảng cáo Google Adwords, bao gồm cả những người kinh doanh tự tìm hiểu sử dụng lẫn các chuyên gia. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Vì có công cụ là một chuyện nhưng có kỹ năng dùng công cụ lại là chuyện khác.

Nếu anh chị thuê dịch vụ của Phú Cường Ads, chúng tôi sẽ thay anh chị làm những việc như sau:

  • Dựa trên nhu cầu quảng cáo của anh chị, chúng tôi sẽ phân tích để chọn lựa những từ khóa có giá trị cao nhất để quảng cáo.
  • Khi thực hiện quảng cáo, chúng tôi dùng kiến thức và kỹ thuật về marketing & về lập trình của mình để tùy chọn con đường quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất.
  • Chúng tôi liên tục theo dõi báo cáo hiệu quả của quảng cáo để điều chỉnh.
  • Sau cùng, chúng tôi thông báo lại cho anh chị hiệu quả của quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện thay cho anh chị.

Chọn từ khóa => Quảng cáo => Điều chỉnh => Đơn hàng của anh chị

image

Cần phải thật am hiểu về các kỹ thuật mới quảng cáo thành công

Nói cách khác, chúng tôi hoàn toàn làm thay anh chị các kỹ thuật quảng cáo để mang đến nhiều khách hàng nhất cho anh chị, đem lại doanh thu nhiều nhất có thể cho anh chị.

Về chi phí, chúng tôi chỉ nhận một phần tỷ lệ rất nhỏ trên toàn bộ ngân sách anh chị chi cho quảng cáo. Đổi lại, Phú Cường Ads có thể mang lại lượng khách hàng giá trị hơn rất nhiều so với ngân sách đó.

Đội ngũ Phú Cường Ads

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo Google Adsword của Phú Cường mà không phải là các đơn vị khác? Bởi vì chúng tôi cam kết những điều sau:

1. Luôn tư vấn thật cẩn thận, thật đầy đủ trước khi thực hiện.

2. Luôn minh bạch, rõ ràng trong các hoạt động quảng cáo, không lợi dụng khách hàng.

3. Thực hiện quảng cáo bằng trình độ chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm.

4. Tận tâm với khách hàng để khẳng định uy tín của mình.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GOOGLE ADWORDS

image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!