image image image image image image

Giới thiệu

image

Những khung giờ vàng với tỉ suất xem đài ấn tượng. Những kênh truyền hình với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó. Quảng cáo của bạn xuất hiện và tăng đột biến về doanh số cũng như nhận diện thương hiệu. Nhưng bạn lại e dè vì không biết làm thế nào để liên hệ được với đài truyền hình cũng như đăng quảng cáo trên truyền hình? Chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối lí tưởng, giúp bạn có được những gì mình mong muốn.

Booking Quảng cáo Truyền hình là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Thực tế chưa một kênh thông tin nào đạt mức độ truyền thông tin nhanh, hiệu quả và lớn như truyền hình. Trước đây, đã có thời, doanh nghiệp có thể vươn tới 90, thậm chí 95% thị trường mục tiêu của mình chỉ thông qua quảng cáo truyền hình. Ngày nay, tuy hiệu quả truyền thông không còn được như vậy bởi sự cạnh tranh và phân hòa các kênh truyền thông nhưng truyền hình vẫn là kênh chủ chốt giúp doanh nghiệp vươn nhanh và rộng lớn đến thị trường hơn bất kì kênh truyền thông nào khác. 

Tại sao lại cần Quảng cáo Truyền hình?

Vị trí, vai trò và ý nghĩa của kênh quảng cáo Truyền hình tại Việt Nam đặc biệt quan trọng hơn so với các quốc gia khác bởi uy tín riêng có của Truyền hình Việt Nam. Với việc được thừa hưởng uy tín từ kênh quảng cáo chính thống và duy nhất của quốc gia, quảng cáo truyền hình trở thành chuẩn mực trong tâm lý và tiềm thức của người dân Việt Nam. Do đó, nó có vị trí, ý nghĩa hàng đầu trong hoạt động quảng cáo, xây dựng thương hiệu của hầu hết các doanh nghiệp đang kinh doanh và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Làm sao để có được TVC như ý?

Để có được một TVC như ý thì cần có một ý tưởng hấp dẫn, đúng mục tiêu, được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi những nhà sáng tạo đầy tâm huyết và nhiệt thành. Quá trình sản xuất phải thấm đẫm lòng nhiệt huyết ngay từ khâu tiền kỳ cho đến khâu hậu kỳ. 

Quy trình

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình của Phú Cường Ads có gì đặc biệt?
image
Kí hợp đồng
Nhân viên kinh doanh và khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Quảng cáo truyền hình.
image
Kiểm tra và hoàn tất
Sau đó 20 ngày, Phú Cường sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình để khách hàng kiểm tra.
image
Lên lịch phát sóng
Lên lịch phát sóng và gửi về ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng spot đầu tiên.
image
Thanh toán
Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình trước khi quảng cáo ít nhất là 5 ngày
image
Booking quảng cáo
Phú Cường tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
image
Xác nhận phát sóng
Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng theo dõi quảng cáo theo lịch đã có.
image
Chia sẻ: