image image image image image image image image

Giới thiệu

image

Hiện nay, nhu cầu dựng phim, quay MV ca nhạc, phim doanh nghiệp, phim giới thiệu sản phẩm ngày càng đa dạng. Dịch vụ này cần đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để thực hiện trong việc lên kế hoạch kịch bản.

Dịch vụ Quay MV ca nhạc của Phú Cường Ads

Phú Cường Ads đặc biệt đầu tư vào chất lượng hình ảnh, tuy vậy chúng tôi tập trung vào ý tưởng kịch bản đánh vào nhu cầu của đối tượng mục tiêu thay vì dàn cảnh rườm rà. Bức tranh càng đơn giản, bạn càng có thể chú ý vào cái đẹp nhất, bức tranh càng phức tạp, bạn càng xao nhãng và lãng quên những giá trị chân chính. Đó cũng là tiêu chí chúng tôi theo đuổi nhiều năm qua, sự đơn giản và hiệu quả.  

Trong thực tế có rất nhiều MV ca nhạc quay rất giản dị ít tốn kém nhưng mang nội dung rất ý nghĩa và hấp hẫn khiến cho người xem rất muốn chia sẻ cho bạn bè. Do đó ưu tiên hàng đầu của Phú Cường Ads vẫn là nội dung kịch bản.

Dựa trên những bản thu âm có sẵn của bạn, chúng tôi với đầy đủ trang thiết bị quay phim hiện đại, ánh sáng, đạo diễn phim trẻ và kinh nghiệm quay video clip ca nhạc cho các ca sỹ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thỏa mãn với những xu hướng quay MV đẹp nhất hiện nay.

Phú Cường Ads  có ekip sản xuất & quay phim ca nhạc phong cách trẻ trung, hiện đại với nhiều style MV tùy theo nhu cầu của bạn.

Với nhiều gói dịch vụ khác nhau bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu cụ thể và bản thu âm bài hát, chúng tôi sẽ có sản phẩm MV ca nhạc hoàn thiện cho bạn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn khi video clip đến tay bạn, bạn sẽ bất ngờ vì những điều chúng tôi có thể làm cho bạn. Ngoài ra Phú Cường Ads vẫn thực hiện nhưng MV ca nhạc theo yêu cầu với sự tư vấn kĩ lưỡng của ekip sản xuất, giúp bạn thỏa mãn sáng tạo khi diễn.

Kỹ thuật dàn dựng chuyên nghiệp

Khi chúng ta xem một MV ca nhạc, ngoại trừ giai điệu bài hát và giọng hát ca sỹ, chúng ta thường bị thu hút bởi những hình ảnh lung linh trong clip. Để có được những phần khung cảnh hoành tráng đó, phải có đội ngũ kĩ thuật dàn dựng chuyên nghiệp cũng như dàn công cụ dụng cụ hùng hậu, hiện đại. Chúng tôi trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại như máy quay, flycam, hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống dành cho các góc quay cảnh đứng yên và máy thì chuyển động, …

Cùng với đó là khả năng phối hợp ăn ý giữa dàn dựng, đạo diễn, diễn viên và những thành phần khác trong trường quay. Để diễn viên diễn tốt nhất, phải quay đúng thời điểm, hiểu được hành động của nhau về góc máy hay diễn biến tiếp theo trong clip. Điều này chỉ có thể thành công mĩ mãn và rút ngắn thời gian quay khi cả ekip đều thấu hiểu nhau, dựa trên kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được MV ca nhạc mà bạn mơ ước. Hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tất cả mọi thứ bạn yêu cầu.

Bạn đã sẵn sàng cho MV ca nhạc riêng của mình chưa? Còn chúng tôi, chúng tôi đang háo hức chờ đón những bản nhạc hay để chúng tôi có thể dàn dựng đầy sáng tạo, nghệ thuật dành cho MV của bạn.

Quy trình

Quy trình sản xuất MV ca nhạc
image
Nhận yêu cầu
Khách hàng gửi yêu cầu về bài hát và file nhạc đã thu âm
image
Lên các ý tưởng
Lên ý tưởng và 2-3 kịch bản để khách hàng lựa chọn
image
Ghi hình
Sau khi khách hàng duyệt kịch bản, chúng tôi tiến hành ghi hình
image
Dựng bài hát
Dựng bài hát tại phòng thu sau khi đã ghi hình xong
image
Hoàn tất
Chỉnh sửa, hoàn tất MV và bàn giao cho khách hàng.
image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!