image image image image image

Giới thiệu

image

Bạn muốn ghi lại những hình ảnh đẹp trong những sự kiện quan trọng của cá nhân hay tổ chức? Bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp hay sản phẩm mới tới rộng rãi khách hàng một cách chân thực và sống động? Dịch vụ quay phim, chụp ảnh Phú Cường sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chuyên nghiệp, lưu lại những hình ảnh đẹp nhất theo tiêu chí sự kiện của khách hàng.

Cần lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời? Chọn ngay chúng tôi!

Để khách hàng hiểu hơn lĩnh vực hoạt động cũng như các sản phẩm dịch vụ của mình, doanh nghiệp thường giới thiệu về mình thông qua các tư liệu về video hoặc hình ảnh.

Phú Cường cung cấp các gói dịch vụ quay phim, chụp ảnh cho doanh nghiệp về tin tức, sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Các sản phẩm đều được kỹ thuật xử lí hình ảnh sắc nét, chất lượng cao giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, tạo nên sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Phú Cường giúp các sự kiện lễ hội thêm rộn ràng

Lễ hội là sự kiện văn hóa thu hút sự chú ý của không chỉ người dân trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. Nhờ có các video, hình ảnh, lễ hội tại Việt Nam được phản ánh một cách chân thực và để lại nhiều ấn tượng đối với khách du lịch. Chính vì vậy, nhiều lễ hội truyền thống tại Việt Nam như hội Lim, hội Chùa Hương,... được nhiều du khách biết đến và ghé thăm.

Phú Cường là một trong những công ty chuyên quay phim, chụp ảnh tại các Lễ hội, lưu lại những giá trị truyền thống tốt đẹp nhất của lễ hội Việt Nam. Các sản phẩm hoàn thiện sẽ là những video, hình ảnh đẹp mang đậm bản sắc văn hóa lễ hội người Việt, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè năm châu.

Phú Cường giúp tiệc cưới hỏi thêm đáng nhớ hơn

Lễ cưới, hỏi là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi người. Trong những ngày này, mỗi khoảnh khắc của cô dâu, chú rể hay bạn bè người thân đều là những điều quý giá mà chỉ có một lần trong đời. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều bận rộn với việc chúc phúc cho đôi uyên ương mới nên không thể ghi lại đầy đủ những khoảng khắc đẹp. Vì vậy, bạn hãy giao nhiệm vụ này cho dịch vụ quay phim, chụp ảnh Phú Cường.

Chúng tôi sẽ lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu, chú rể cùng bạn bè, người thân trong lễ cưới hỏi. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm hình ảnh, video mà Phú Cường dành tặng cho gia đình trong ngày mừng tân lang tân nương.

Phú Cường lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu hiện đang là hoạt động được nhiều học sinh, sinh viên ưa chuộng nhằm lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất của tuổi học trò. Phú Cường cung cấp gói dịch vụ quay video, chụp ảnh kỷ yếu cho các lớp cuối cấp, chụp ảnh lễ tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ kết hợp với các đơn vị hợp tác để tạo ra những thước phim, hình ảnh độc đáo nhất, thể hiện nét đặc trưng, độc đáo của mỗi khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Phú Cường với quy trình đơn giản

Để có những thước ảnh, thước phim đẹp như bạn mong muốn liệu có mất nhiều công sức không? Với Phú Cường, câu trả lời là không. Bạn chỉ cần thực thiện theo quy trình sau:

  • Liên lạc với Phú Cường để được tư vấn về dịch vụ và được báo giá chụp ảnh, quay phim.
  • Cung cấp thông tin thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện cần chụp ảnh, quay phim và các yêu cầu kèm theo cho chúng tôi.
  • Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.
  • Vào ngày diễn ra sự kiện hoặc thời điểm cần chụp ảnh, quay phim, Phú Cường sẽ có mặt để hỗ trợ bạn từ A đến Z theo yêu cầu.
  • Kết thúc sự kiện, bạn thanh toán hợp đồng của chúng tôi.

Những kỷ niệm đẹp luôn cần được trân trọng và nâng niu. Phú Cường sẽ giúp bạn lưu giữ lại từng khoảnh khắc ở góc nhìn đẹp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hình ảnh không thể nào quên. 

Tags: 

Quy trình

Dịch vụ quay phim tại Phú Cường Ads được thực hiện qua 4 bước
image
Nhận yêu cầu
Nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng
image
Lên ý tưởng
Lên ý tưởng quay phim và gửi khách hàng duyệt
image
Quay phim
Thực hiện quay phim theo ý tưởng đã được duyệt trước đó
image
Chỉnh sửa và bàn giao
Chỉnh sửa sau khi quay và bàn giao cho khách hàng
image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!