image image image image image image

Giới thiệu

image

Với sự phát triển của internet, con người thật sự đang bước vào một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên kỹ thuật số. Phương thức tiếp cận thông tin của người tiêu dùng cũng đang từng bước thay đổi và làm thay đổi cách thức tiếp thị của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Digital Marketing là việc thực hiện các hoạt động marketing bằng các phương tiện kỹ thuật số. Điều này có thể giúp doanh nghiệp có thể tiến hành chiến dịch marketing trên diện rộng, tiếp cận đến hàng triệu người dùng với một ngân sách thấp nhất. Có nhiều loại hình marketing kỹ thuật số như email, website, blog, facebook, đặc biệt hình thức quảng bá bằng video clip cực kì hiệu quả bởi tính trực quan, sinh động và hấp dẫn người xem.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là 1 đoạn clip ngắn giới thiệu sơ lược, khái quát về doanh nghiệp, bao gồm thời gian thành lập, chủ doanh nghiệp, lí do hình thành, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn, sản phẩm/dịch vụ chính, kinh nghiệm, giải thưởng, ý kiến của khách hàng, tiềm năng, tại sao nên chọn doanh nghiệp, ... Có thể tùy vào doanh nghiệp mà thêm hoặc bớt cho phù hợp, nhưng nhìn chung đây là 1 cách giới thiệu công ty trực quan, sinh động, dễ nhớ với người xem.

Với sự kết hợp độc đáo giữa âm thanh, hình ảnh và lời bình Phú Cường sẽ mang đến cho quý vị những thước phim chất lượng, mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quảng bá một cách sinh động, chân thực, toàn diện thương hiệu của mình đến khách hàng, thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp.

Có nhất thiết phải có phim giới thiệu doanh nghiệp?

Tùy vào mức độ cần thiết và ưu tiên của bạn đối với phim của doanh nghiệp thì sẽ có mức đầu tư tương xứng vào phim. Nhưng, tổng quan mà nói, phim giới thiệu doanh nghiệp là một cách thức bao quát nhất mà người chưa biết gì về doanh nghiệp có thể hiểu được. Nhiều người cảm thấy yêu thích doanh nghiệp hơn vì hiểu câu chuyện đằng sau của doanh nghiệp. Nhiều người cảm thấy trung thành hơn với sản phẩm của doanh nghiệp vì phim giới thiệu rất cuốn hút, rất được lòng khách hàng.

Từng hành động nhỏ cũng có thể góp phần vào thành công lớn của doanh nghiệp. Càng đầu tư và chăm chút cho hình ảnh doanh nghiệp bấy nhiêu thì hình ảnh đó đến người tiêu dùng càng đẹp và bền vững bấy nhiêu.

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Phú Cường Ads?

  • Dàn máy quay và các thiết bị hiện đại đảm bảo âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét nhất.
  • Kĩ thuật quay chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ dàn dựng và chỉnh sửa đã có thâm niên ít nhất 3 năm trong nghề.
  • Tiếp thu nhiều tiến bộ kĩ thuật cũng như cách thức làm phim từ các nước phát triển, đảm bảo phim giới thiệu của bạn sẽ trở nên cực kì ấn tượng trong mắt người xem.

Đừng chờ đợi đến khi tất cả mọi người có phim giới thiệu về doanh nghiệp rồi bạn mới bắt đầu thực hiện. Hãy chứng tỏ vị thế tiên phong và cập nhật nhanh chóng xu hướng, để không chỉ người dùng nhớ đến bạn mà còn giúp cho hình ảnh của bạn được lan rộng một cách tích cực và nhanh chóng.

 

Quy trình

Quy trình sản xuất phim giới thiệu
image
Gặp gỡ khách hàng
Gặp khách hàng và lấy thông tin, yêu cầu cho ý tưởng phim giới thiệu
image
Khách hàng duyệt
Khách hàng xem phim đã được hoàn thiện và bàn giao khi khách hàng đã hài lòng
image
Xây dựng kịch bản
Xây dựng kịch bản dựa trên những mô tả và yêu của khách hàng
image
Phân cảnh kịch bản, phân đoạn
Khách hàng sẽ duyệt và yêu cầu chỉnh sửa kịch bản trước khi bấm máy.
image
Tổ chức sản xuất, tiền kì
Tổ chức sản xuất và sản xuất tiền kì cho phim giới thiệu doanh nghiệp
image
Dựng hậu kì
Dựng hậu kì và kỉ xảo cho phim sau khi đã quay xong
image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!