image image image image image

Giới thiệu

image

Chỉ để có một sự kiện hoành tráng, ý nghĩa, ban tổ chức nào cũng phải đầu tư nhiều công sức, tiền của và đặt hết cả tâm huyết của mình vào đó. Nếu để những sự kiện được chuẩn bị công phu như vậy trôi qua mà lại không có thước phim hoàn chỉnh nào được lưu lại thì thật đáng tiếc. Hãy tìm hiểu dịch vụ quay phim sự kiện của Phú Cường, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được ngắm nhìn lại rõ nét toàn bộ thành quả mà mình đã góp phần tạo dựng nên.    

Lưu giữ từng khoảnh khắc sống động, chân thật

Trong suốt quá trình sự kiện mà bạn tổ chức được diễn ra, bạn muốn lưu giữ lại 5 phút, 10 phút, 1 tiếng hay 2 tiếng về những hình ảnh đáng nhớ đó? Nếu chỉ dùng các thiết bị quay thông thường như smartphone, máy ảnh cầm tay thì bạn chỉ ghi lại được một lát cắt rất nhỏ về sự kiện. Và tệ hơn nữa, những giây phút hấp dẫn nhất mà bạn chọn để quay phim khi xem lại thì ôi thôi: hình ảnh bị rung, bị giật, bị tối, bị mờ, bị gián đoạn, có nhiều tiếng ồn chen lẫn vào,... Liệu bạn có muốn xem lại nhiều lần những thước phim như vậy?

Với dịch vụ quay phim sự kiện Phú Cường, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và một hệ thống máy quay phim chuyên dụng chất lượng cao. Đội ngũ này có thể giúp bạn lưu giữ 100% hình ảnh về sự kiện của bạn và từng khoảnh khắc đều sống động, rõ nét. Những thước phim này chân thật đến mức khiến bạn có cảm giác như được tham gia vào sự kiện đó thêm một lần nữa.

Sở hữu những góc quay nghệ thuật, có hồn nhất

Không dừng lại ở nhiệm vụ đơn thuần ghi lại sự kiện của bạn, các nhân viên chuyên nghiệp của Phú Cường còn mong muốn nhiều hơn thế nữa. Bởi đều là những nhiếp ảnh gia tận tình, có tâm với nghề, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những thước phim đáng xem nhất. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Phú Cường sẽ chọn lựa những góc quay đẹp nhất để tạo ra một thước phim đẹp mắt và thật sự có hồn.

Bạn có muốn sau mỗi lần xem lại đoạn phim được quay, bữa tiệc của bạn vẫn sôi động như thể bạn vừa tham gia vào đó, hội thảo của bạn vẫn truyền cảm hứng như thể bạn được chứng kiến ngay tại chỗ, sự kiện của bạn vẫn hoành tráng nguyên vẹn như lúc bạn mới vừa tổ chức? Hãy liên hệ ngay với Phú Cường để được tư vấn về dịch vụ quay phim sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thước phim như vậy ngay tại sự kiện gần nhất mà bạn sẽ tổ chức, tham gia.

 

Quy trình

Quy trình quay phim sự kiện chuyên nghiệp của Phú Cường Ads
image
Nhận yêu cầu
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
image
Xây dựng ý tưởng
Xây dựng ý tưởng cần thể hiện khi thực hiện quay phim
image
Thực hiện quay phim
Thực hiện quay phim theo concept đã thống nhất với khách hàng
image
Hoàn thiện sản phẩm
Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao khách hàng
image
12
Chia sẻ:
 
 
 
 

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!