ĐÔI NÉT VỀ PHÚ CƯỜNG ADS

 
Phú Cường Ads là công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo truyền thông đa phương tiện, tư vấn và nhận diện thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, Phú Cường Ads sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng và sáng tạo, luôn tự tin đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng.
Sứ Mệnh
Phú Cường Ads hoạt động với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Đối với Phú Cường Ads, khách hàng là nhân tố, là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy và nỗ lực sáng tạo, chính vì thế sự tận tâm và làm hài lòng của khách hàng luôn được các nhân viên và kĩ thuật viên chúng tôi đặt lên hàng đầu.
image
image
Mục Tiêu
Không ngừng nâng cao giá trị của sự sáng tạo, đem lại cho khách hàng những tiện ích mới, chất lượng cao, giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ thông tin mới nhất, đồng thời cùng với sự phát triển liên tục của thị trường trên thế giới, Phú Cường Ads sẽ giúp các công ty nhanh chóng cập nhật những xu hướng phát triển mới, để kinh doanh hiệu quả hơn.

Lĩnh vực hoạt động

 
Là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến tổ chức event ( tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện), website (thiết kế giao diện website, thiết kế và quản trị website…), quảng cáo (PR, đăng báo, quảng cáo trực tuyến, ...), maketing online ( Seo, adword, fbads, chăm sóc website, fanpage ..), chụp hình, quay phim (sự kiện, giới thiệu, quay MV ca nhạc, ...). Phú Cường Ads có khả năng nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật công nghệ và các tiêu chuẩn hiệu quả, cập nhật nhanh chóng, kịp thời những xu hướng mới nhất trên thế giới.
 Tổ Chức Sự Kiện

Thành bại của mỗi sự kiện có thể ảnh hưởng rất lớn đến thành bại của doanh nghiệp! Một sự kiện thành công, chu toàn sẽ vừa gây được tiếng vang trong truyền thông, vừa khiến khách hàng ấn tượng mạnh mẽ với doanh nghiệp. Trái lại, một sự kiện thiếu chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cái nhìn của khách hàng, đánh mất đi thiện cảm của họ.
Hiểu được tầm quan trọng của tổ chức sự kiện, Phú Cường đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia để luôn sẵn sàng giúp bạn:

 Báo Chí Truyền Hình

Trong vô số các loại hình truyền thông marketing như: khuyến mại, PR, tiếp thị trực tiếp, tổ chức sự kiện…thì Quảng cáo là hình thức hữu hiệu nhất. Đây là hoạt động nhằm tác động tới hành vi, thói quen mua hàng của người tiêu dùng, khách hàng bằng việc cung cấp những thông điệp bán hàng theo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán.
Với Phú Cường Ads, những nội dung quảng cáo chất lượng, tạo nên sự khác biệt về sản phẩm, dịch vụ được chuyển tải tới người tiêu dùng bằng nhiều hình thức chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

 Dịch Vụ Maketing Online

Marketing Online không còn là mảnh đất “dễ ăn” như trước. Sự bùng nổ của kỷ nguyên số đã dẫn đến cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt trên mảnh đất này. Để bán được hàng và không lãng phí nguồn lực của mình, hãy tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia!
Các chuyên gia của Phú Cường Ads luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp bạn đi đúng hướng và thực hiện những chiến lược Marketing Online thành công.

 Quay Phim Chụp Hình

Phú Cường Ads cung cấp các dịch vụ Production, quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp cho các công ty quảng cáo hoặc các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm.

ĐỘI NGŨ

“Đi theo lối mòn là thất bại của sự sáng tạo. Thị trường liên tục phát triển và đổi mới nếu bạn không nắm bắt thời cơ, không chịu tư duy, sáng tạo và đầu tư cho những chiến lược lâu dài thì không chỉ là dặm chân tại chỗ mà bạn đang bị đẩy lùi lại rất xa.” Chuyên nghiệp và sáng tạo không giới hạn Đến với Phú Cường Ads, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự ấn tượng và hài lòng với một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng, dày dặn kinh nghiệm có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp và am hiểu tâm lý khách hàng. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những sản phẩm cũ và lỗi thời trước đây thì Phú Cường Ads chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi, với châm ngôn “Liên tục tiếp thu, sẵn sàng tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ” sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ qua mỗi sản phẩm và gói dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

ĐỘI NGŨ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng, năng động và sáng tạo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất cho các bước kinh doanh của bạn

image
Tường Vân
GRAPHIC DESIGNER
 

Tốt nghiệp khoa đồ họa trường đại học Văn Lang. Có kinh nghiệm 3+ năm trong lĩnh vực thiết kế website, UI/UX, mobile application, branding…

image
Kiều Hải Yến
Content Writer
 

Phú Cường Ads học được rất nhiều từ khách hàng và tất nhiên, chúng tôi phải mang lại tín hiệu khả quan trong từng chiến dịch cho “người bạn” của mình.

image
Vương Đình Tuyến
CEO
 

Chúng tôi tâm niệm rằng, cứ mỗi chiến dịch chúng tôi thực hiện, mỗi lần hợp tác với khách hàng, đều phải tạo ra doanh thu hay lợi ích nhất định cho khách hàng.

image
Nguyễn Hoàng
Programer, Designer
 

Đã làm việc tại các công ty hàng đầu về công nghệ trong nước cũng như nước ngoài.

Kinh doanh

Chat với chúng tôi!