Tên dự án: 
Sĩ Thanh biến hóa trong BST thời trang 3T ( Phú Cường ADS - đơn vị truyền thông )
Ngày tháng: 
21/11/2017
Phân loại: 
Quảng cáo
Khách hàng: 
Thời trang 3T - my self home

Phú Cường ADS - đem đến những dự án thành công cho khách hàng

Thời tiết chuyển giao, thu lạnh, đông về. Phú Cường ADS là đơn vị đồng hành cùng thời trang 3T trong quảng bá truyền thông thương hiệu thời trang 3T - my self home

Trình làng thời trang Việt vào thu đông năm nay, thời trang 3T cho ra mắt bộ sưu tập Autumn Winter  hướng tới phong cách thoải mái và linh hoạt trong mọi hoạt động. Đại diện thương hiệu truyền thông cho bộ sưu tập thời trang lần này là ca sỹ Sĩ Thanh

Đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã thiết kế, BST Autumn Winter của thời trang 3T luôn làm vừa lòng bất kỳ khách hàng nào, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Autumn Winter là sự kết hợp đa dạng và linh hoạt từ thiết kế  - màu sắc - chất liệu.  Mỗi mẫu thiết kế của 3T đều tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, thanh lịch và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.

Thời trang 3T không ngừng cập nhật, sáng tạo những mẫu thiết kế mới, hiện đại và luôn đi theo xu hướng.Với chất liệu cotton co dãn 4 chiều, 3T cho trình làng fashion Việt với những set trang phục đa dạng và tinh tế. Họa tiết, màu sắc  được phối hợp hài hòa từ kẻ caro, hoa nhí, hay hoa văn viền tay....3T là lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp ở mọi độ tuổi.

Phú Cường đồng hành cùng thời trang 3T và ca sỹ Sĩ Thanh  - đại diện thương hiệu đem đến cho khán giả những hình ảnh chuyên nghiệp và thời trang.

Liên hệ ngay Phú Cường ADS  - quảng bá thương hiệu cùng người nổi tiếng.

 

   image                0246 2929 669 -  0988 040 139
    image         info@phucuong.com
 image   phucuongads