Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Phú Cường Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Phú Cường Ads sẽ mang đến hàng ngàn khách hàng cho bạn với chi phí tối ưu nhất bằng những chiến lược mang tính cốt lõi. Sự thành công của bạn chính là uy tín của chúng tôi.

Google Adwords là gì?

Theo số liệu thống kê từ Optity, có đến 36,4% nhấp chuột trung bình ở vị trí số 1 trên Google. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy hiệu quả và độ mạnh thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng.

Hằng ngày có phải bạn cũng đang tìm kiếm trên Internet và bắt gặp những mẩu quảng cáo xuất hiện ở vị trí đầu trang Google và chắc chắn bạn cũng muốn website của bạn cũng được nằm vị trí đó ở những từ khóa chiến lược. Bạn không biết đầu tư từ đâu và làm như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ Google Adwords ra đời để giải quyết cho bạn vấn đề đó.

Ad là viết tắt của Advertisement, nghĩa là quảng cáo.

Words là viết tắt của Key Words, nghĩa là là từ khóa.

Quảng cáo Adwords iPhone X

Quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là quảng cáo từ khóa giúp bạn lên đầu trang Google một cách nhanh nhất, giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với khách hàng một cách kịp thời nhất.

Tại sao lại là Google Adwords?

Sự khác biệt giữa Google Adwords và các kênh quảng cáo khác

Quảng cáo truyền thống VS Google Adwords

Quảng cáo truyền thống, poster, tờ rơi, TV,… sẽ giúp bạn định hình được thương hiệu trong suy nghĩ của khách hàng, giúp khách hàng nhớ lại thương hiệu khi cần sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Còn đối với Google Adwords, quảng cáo chỉ hiển thị khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google. Vì thế, bạn yên tâm một điều rằng, chỉ khi khách hàng có nhu cầu thật về sản phẩm, dịch vụ ấy thì khách hàng mới tìm kiếm và cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng là thật sự lớn.

Đây chính là điều khác biệt so với các hình thức quảng cáo khác – GoogleAdw giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian – Quảng cáo là trúng đích.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang đến cho bạn hàng ngàn khách hàng mỗi tháng

Quảng cáo google adwords iphone 6 cũ

Hãy nhìn xem, với lượng nhu cầu tới 8.600 lượt tìm kiếm mỗi tháng với từ khóa “iphone 6 cũ” chắc chắn sẽ làm bạn phải suy nghĩ. Hàng ngàn khách hàng với hàng ngàn nhu cầu đang tìm kiếm mỗi giờ, mỗi ngày là một cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua được đúng không nào?

Nếu như bạn quảng cáo bằng tờ rơi, poster về mặt hàng này, chi phí sẽ không hề nhỏ mà chưa chắc đã tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. Còn khi đã search “iphone 6 cũ” thì hiển nhiên là khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua sản phẩm này rồi.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn

Bạn đã từng nghe về những khoản đầu tư trị giá hàng trăm triệu đồng, hàng tỉ đồng khi quảng cáo ở các kênh như đặt biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo truyền hình chưa? Đó là sự thật đấy. Hằng năm, các doanh nghiệp lớn sẵn sàng mạnh tay chi hàng nhiều tỉ để làm thương hiệu, nhắc lại thương hiệu và khẳng định vị trí của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì ngân sách chi cho quảng cáo không thể lớn đến vậy được. Sự lựa chọn tốt nhất mà ra hiệu quả nhanh nhất có lẽ đến thời điểm hiện tại vẫn là Google Adwords.

Hơn nữa, Adwords còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần xây dựng xong chiến lược quảng cáo, bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo của mình vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Phú Cường Ads mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo Google Adwords tuyệt vời hơn bao giờ hết

Dịch vụ Google Adwords công ty Phú Cường Ads tuyệt vời hơn mong đợi

Phân tích nội dung quảng cáo và làm quảng cáo hấp dẫn được người xem

Một nội dung bắt mắt, đánh đúng trọng tâm sẽ thu hút được khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy để chúng tôi tạo ra sự khác biệt từ 80 ký tự hiển thị trên quảng cáo. Kinh nghiệm từ các chuyên gia Adwords hàng đầu của chúng tôi sẽ biết cách phải làm thế nào để thu hút được khách hàng truy cập vào trang quảng cáo.

Quảng cáo adwords xe camry 2018

Hãy xem sự khác biệt giữa các quảng cáo. Cùng một từ khóa nhưng mỗi một trang lại thu hút được mỗi đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu là bạn, bạn sẽ click vào mẫu quảng cáo nào đầu tiên? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn và xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để giúp bạn tối ưu hóa hơn về chi phí quảng cáo nhé!

Thiết lập trang đích chuyên nghiệp, chạm ngay tới trái tim của khách hàng

Giữa hàng ngàn nơi bán nhưng khách hàng chỉ chọn có 1 địa chỉ để mua. Vậy điểm khác biệt để khách hàng lựa chọn bạn là gì?

Nội dung trang đính chất lượng, chạm ngay tới cảm xúc và trái tim của người mua cộng thêm sự tư vấn kịp thời của nhà bán hàng sẽ giúp khách hàng không tiếc hầu bao để đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tin tôi đi, bạn sẽ rất khó để có thể bán được sản phẩm nếu không làm cho khách hàng thấy được chi tiết về đặc tính, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đâu.

Xây dựng nội dung website chuyên nghiệp

Sự phối hợp hài hòa giữa nội dung và giao diện trang đích chính là chìa khóa để giúp chúng tôi làm được điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi tự tin làm được  cho bạn giống như cách bạn đang đặt niềm tin ở chúng tôi.

Phân tích từ khóa chiến lược bằng những công cụ chuyên dụng, giúp tìm đúng khách hàng tiềm năng

Tại sao cũng chạy quảng cáo mà mãi không ra được đơn hàng? Bạn đã xác định được từ khóa chính xác chưa? Khách hàng đang tìm kiếm 1 sản phẩm với nhiều từ khóa khác nhau, vậy tại sao bạn vẫn chỉ nghĩ sẽ chạy 1 vài từ khóa.

quảng cáo keywords buffet Hà Nội

Bạn đã tin tôi chưa? Chúng tôi luôn phân tích và đo lường được nhu cầu của khách hàng hàng tháng và sẵn sàng tư vấn cho bạn về từ khóa bạn đang sử dụng cũng như đưa ra chiến lược từ khóa phù hợp nhất cho bạn.

Khoanh vùng chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và từng chạy rất nhiều dự án về các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi luôn thấu hiểu được đối tượng khách hàng của bạn là ai, khoanh vùng được đối tượng có tỉ lệ chốt cao nhất giúp bạn.

Không phải bất cứ đối tượng nào search cũng có nhu cầu đâu. Có những nhóm đối tượng khi search chỉ để tìm hiểu thông tin nhưng lại không có quyết định mua hàng vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Quảng cáo như vậy chỉ phí tiền của bạn thôi.

Điều chỉnh quảng cáo kịp thời, tối ưu chi phí quảng cáo

Chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra những phân tích chính xác giúp bạn để điều chỉnh mẫu quảng cáo kịp thời, tối ưu tỉ lệ chốt sales và chi phí quảng cáo.

Căn cứ vào các công cụ hỗ trợ của Google như AnalyticsAdwords, chúng tôi nhận biết được xu hướng của người dùng và điều chỉnh kịp thời theo xu hướng đó.

Báo cáo và phân tích rõ ràng, minh bạch sau khi chạy quảng cáo

Kinh nghiệm từ thực tế cho thấy. Rất nhiều người đang chạy quảng cáo Google Adwords nhưng không phân tích được hiệu quả của quảng cáo và đánh giá lại.

Báo cáo hằng ngày tại Phú Cường Ads

Tại Phú Cường Ads, chúng tôi luôn xuất báo cáo hằng ngày và gửi đến bạn để bạn có thể đánh giá được rõ ràng và minh bạch nhất.

Bắt đầu với mọi mức ngân sách, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu

Chuyên nghiệp ngay từ bước tạo quảng cáo và trang đích, chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện để quảng cáo được duyệt nhanh nhất và tăng điểm chất lượng của quảng cáo lên giúp bạn tiết kiệm được bội tiền đấy.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn ngay khi bạn cần

Với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm cứng trong quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ được nhận ngay hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần. Đó là điểm mạnh của chúng tôi. Đừng ngại ngần, hãy thỏa mái khi liên hệ, chúng tôi sẽ gỡ mọi thắc mắc giúp bạn.

Sự khác biết giữa dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Phú Cường Ads so với khách hàng tự chạy

So sánh Phú Cường Ads Khách hàng tự chạy
Thiết kế quảng cáo Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Nghiên cứu xu hướng thiết kế

Độc đáo, sáng tạo

Bạn là chuyên gia
Nội dung quảng cáo Nội dung chất lượng

Người viết giàu kinh nghiệm

Nắm được tâm lý người đọc

Bạn là chuyên gia
Tối ưu quảng cáo Điều chỉnh kịp thời

Phân tích tình hình thực tế

Giải pháp toàn diện

 Bạn là chuyên gia

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy để khách hàng nhìn thấy bạn như cách bạn đang nhìn thấy chúng tôi.

Nhận tư vấn miễn phí

 

 

Call Now