Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Cùng với sự bùng nổ của Internet, Google đã trở thành một kênh truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Khác với các kênh truyền thống khác, khách hàng tìm đến bạn qua Google hầu hết là những khách hàng có tiềm năng và có khả năng mua hàng, dịch vụ rất cao.

Hãy kiên nhẫn đọc nội dung của trang web này, chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ biết ngay bí mật trong SEO mà chúng tôi thực hiện để giúp bạn thúc đẩy TOP hàng ngàn từ khoá với chi phí vô cùng hợp lý. Bài viết hơn 1700 từ này sẽ đem lại cho bạn những tư duy mới về SEO tổng thể mà Phú Cường đã thành công trên hàng trăm dự án với nhiều thị trường, lĩnh vực khác nhau.

Tạo sao lại là SEO tổng thể

Cỗ máy tìm kiếm Google là cỗ máy tìm kiếm phổ biến và lớn nhất hiện nay. Nhưng làm thế nào để khách hàng có thể tìm được bạn thông qua trình tìm kiếm Google?

SEO tổng thể là phương pháp đẩy mạnh toàn bộ sức mạnh của website của bạn, tạo lập uy tín với Google. Giúp Google hiểu nhiều hơn về website của bạn và tin tưởng vào những nội dung trên website của bạn, từ đó có thể đưa các từ khoá của bạn lên top Google một cách dễ dàng.

SEO tổng thể giúp bạn nâng cao thứ hạng của hàng ngàn từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng rất đa dạng và cách tìm cũng rất phong phú. Vậy sao bạn chỉ SEO một vài từ trong khi cả ngàn từ khoá khác khách hàng cũng đang tìm hằng ngày?

SEO tổng thế giúp củng cố và nâng cao thương hiệu của bạn

Củng cố và nâng cao thương hiệu với Phú Cường Ads

Thương hiệu là một trong những yếu tố chủ chốt đi đến thành công mà bất cứ người chủ doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng và nâng cao chất lượng thương hiệu. Thương hiệu góp phần khẳng định được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp và cũng giúp bạn nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác và khách hàng.

Hãy thử tưởng tượng, website của bạn xuất hiện trên Google với hàng ngàn từ khoá khác nhau. Cùng lĩnh vực bạn đang làm, khách hàng nhìn thấy bạn khi tìm kiếm nhiều từ khoá khác nhau chắc chắn sẽ tin tưởng bạn hơn rất nhiều. “Chắc hẳn đây là một trang website rất uy tin nên mới xuất hiện nhiều đến vậy”.

Hơn thế nữa, khi tìm kiếm nhiều từ khoá khác nhau mà vẫn thấy bạn trên trang 1 tìm kiếm, khách hàng sẽ nhớ luôn địa chỉ website của bạn và trở thành thương hiệu tiềm thức trong đầu khách hàng.

Khách hàng đang tìm kiếm hàng ngàn từ khoá liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn

Nếu như bạn đang tập trung vào một vài từ khoá nhất định thì bạn đang đánh mất hàng ngàn khách hàng khác đấy. Bạn không tin ư? Hãy để chúng tôi cho bạn xem một thị trường nhé.

SEO tổng thể từ khoá tăng cân

Trong ví dụ trên, bạn thấy từ khoá “cách tăng cân” có lượt tìm kiếm là 5.000 mỗi tháng, thường thì bạn muốn tập trung vào những từ khoá như vậy. Nhưng khách hàng mỗi người sẽ tìm kiếm theo hành vi riêng của họ, nếu như quá tập trung vào 1 vài từ thì bạn đang bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng với những từ khoá khác.

Phú Cường Ads sẽ làm những gì

Onpage

Cải thiện trải nghiệm trên website

Với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ website bạn đang gặp những vấn đề gì và xử lý như thế nào. Nếu website của bạn có tốc độ tải thấp, quá 5 giây thì trải nghiệm của ngừoi dùng thật tồi tệ. Bạn có thể mất đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, tốc độ tải web cũng là một trong những yếu tố để Google xếp hạng website của bạn.

Nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu từ khoá

Tất cả chiến lược SEO của chúng tôi sẽ được lên bằng một kế hoạch hoàn chỉnh, chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin về đối thủ trực tiếp của bạn cũng như thị trường mà bạn đang nhắm tới để bạn có thể hình dung được một cách tổng quan nhất những gì chúng ta sẽ làm.

Bằng những công cụ chuyên nghiệp để phân tích, chúng tôi sẽ lập ra danh sách một bảng các từ khoá có tính chất chuyển đổi và mang lại hàng ngàn lượt truy cập cho bạn mỗi tháng. Bạn đừng lo, với nhiều năm kinh nghiệm trong SEO, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết cho bạn từng nhóm từ khoá hoặc chi tiết hơn là từng từ khoá.

Tối ưu cấu trúc website

Một website có sức mạnh và được Google tin tưởng chắc chắn phải là một website có cấu trúc tối ưu. Việc tối ưu cấu trúc của website sẽ làm Google Bots hiểu bạn hơn khi thu thập thông tin, đồng thời cũng giúp cho trải nghiệm của người dùng tốt hơn do nội dung cấu trúc web khoa học và hợp lý. Tin chúng tôi đi, Google và khách hàng sẽ thích mê khi vào trang web của bạn.

Tối ưu liên kết nội bộ

Sau khi rà soát toàn bộ thông tin, cấu trúc và hệ thống lại website, chúng tôi sẽ tiến hành đặt các liên kết nội bộ để điều hướng được Google Bots cũng như làm tăng trải nghiệm cho người dùng trên website. Bằng cách này, các dữ liệu, bài viết sẽ được liên kết với nhau một cách khoa học.

Viết content trúng đích

Content trong SEO là yếu tố quan trọng nhất. Content chuẩn SEO là vấn đề, nhưng content đấy có mang lại tính chuyển đổi và khách hàng hay không lại là một vấn đề khác nữa. Với những tay viết chuyên nghiệp, am hiểu nhiều lĩnh vực, thấu hiểu được cảm xúc của khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ duy trì được tỉ lệ onsite và giảm tỉ lệ thoát tối đa cho quý khách.

Offpage

backlinks chất lượng

Xây dựng hệ thống mạng xã hội cho thương hiệu của bạn

Hãy thử tưởng tượng, doanh nghiệp của bạn có thông tin tràn ngập trên hàng trăm trang mạng xã hội uy tín trên thế giới. Chắc chắn, Google sẽ để ý đến bạn và sẽ hiểu được bạn là một doanh nghiệp lớn, bởi lẽ, chỉ có những doanh nghiệp có tiềm lực, thực sự đầu tư vào Internet Marketing mới có thể phát triển mạnh mẽ các thông tin trên Internet như vậy. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống hàng trăm mạng xã hội, giúp bạn trở lên uy tín hơn rất nhiều lần trong mắt Google.

Xây dựng hệ thống backlinks

Backlinks trong SEO cũng là một trong những yếu tố quan trọng, đánh giá thứ hạng của một website. Chúng tôi luôn kiểm soát tốt các backlinks trỏ đến website của bạn và sắp xếp chúng theo một hệ thống để bạn dễ dàng quản lý sau này. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm những backlinks chất lượng, giúp độ uy tín của website bạn tăng lên rất nhiều lần.

Xây dựng backlinks phần tầng

Kinh nghiệm xương máu của chúng tôi cho thấy, hiện tại có rất nhiều người làm SEO nhưng chưa thực sự quan tâm tới sức mạnh của backlinks đa tầng. Kỹ thuật này được chúng tôi phát triển từ năm 2012 và cho tới nay, nó vẫn là một sự khác biệt và đem lại sức mạnh khổng lồ cho trang web của bạn. Tại Phú Cường Ads, chúng tôi hiểu được sức mạnh đến từ backlinks và hệ thống, phân tầng chúng một cách khoa học và bài bản.

Quản lý và kiểm soát backlinks

Tại những thị trường có tính cạnh tranh lớn, backlinks luôn là một vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Đôi khi những backlinks trỏ đến bạn nhưng lại không cùng lĩnh vực do có thể bị đối thủ chơi xấu, spam,… Bạn yên tâm, chúng tôi hệ thống được hệ thống backlinks đó và loại bỏ được những backlinks không cần thiết.

Tại sao bạn nên chọn Phú Cường Ads?

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường Internet Marketing, Phú Cường Ads thành công và xây dựng được uy tín là nhờ đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thị trường, am hiểu kỹ thuật. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn

Thành công hơn hơn 100 dự án với nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Chiến lược và cách làm của chúng tôi đã được chứng minh và khẳng định.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, báo cáo kết quả thường xuyên

Với triết lý kinh doanh, khách hàng là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời tất cả thắc mắc của bạn. Hơn nữa, chúng tôi luôn báo cáo thường xuyên kết quả cũng như những công việc chúng tôi thực hiện để quý khách tiện theo dõi tiến độ.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá trị bạn nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Đó là một trong những chiến lược kinh doanh mà Phú Cường đã chinh phục hàng trăm khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy bắt đầu chiến lược kinh doanh của bạn với mức chi phí khởi điểm thấp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn trong 2h.

 

 

Call Now