Dịch vụ SEO từ khoá

Có phải bạn đang muốn tìm một chiến lược mới để tìm kiếm khách hàng và tăng trưởng thêm doanh thu cho doanh nghiệp của bạn? Hãy để khách hàng tìm kiếm bạn, bạn đã thử chưa?

Với dịch vụ SEO từ khoá của Phú Cường Ads, bạn sẽ có thêm 1 kênh phát triển thêm quỹ khách hàng, từ đó tăng trưởng thêm doanh thu, lợi nhuận cho bạn.

SEO từ khoá là gì?

Dịch vụ SEO từ khoá

Bạn đang online trên Internet và đang tìm kiếm các thông tin hằng ngày, hàng giờ qua rất nhiều kênh, trong đó có Google. Cỗ máy tìm kiếm siêu khủng này mang sức mạnh khủng khiếp hơn bạn tưởng rất nhiều.

Theo thống kê, mỗi giây có tới hơn 2 triệu lượt tìm kiếm thực hện tại Google trên toàn cầu, chính vì thế, Google đã trở thành một kênh Marketing vô cùng hiệu quả. Khi khách hàng tìm kiếm về 1 thông tin hay sản phẩm, dịch vụ nào đó, Google sẽ trả về hàng loạt các kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên. Khách hàng trên Google đều là những khách hàng tiềm năng và có nhu cầu thật. Đương nhiên rồi, nếu không có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng thì không có lý do nào khiến họ tìm kiếm cả.

Thật bất ngờ nếu bạn được xếp hạng trên trang đầu tìm kiếm. Khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn, từ đó có thể phát sinh nhu cầu sử dụng hoặc mua sắm.

Chắc bạn cũng muốn trang web của mình được Google xếp hạng chứ? Chúng tôi – Phú Cường Ads sẽ giúp bạn làm điều đó. Nếu bạn thực sự quan tâm và muốn khai thác kênh Marketing vô cùng tiềm năng này, hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết, sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho bạn.

SEO từ khoá mang lại cho bạn những lợi ích gì?

lợi ích của dịch vụ SEO từ khoá

Mang lại hàng ngàn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn

Tại 2 thành phố lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu mua sắm online hiện tại đang tạo lên một cơn sốt và trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với rất nhiều bộ phận.

Với những người làm trong văn phòng, nhu cầu mua sắm online thực sự là rất lớn. Giờ đây, họ không còn phải tiêu tốn thời gian để dạo quanh các cửa hàng, siêu thị,… nữa mà chỉ cần lên Google tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mong muốn, lập tức Google sẽ trả về hàng loạt các kết quả liên quan và dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của họ.

Tất nhiên, ở nhiều ngành nghề khác, các nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ cũng rất nhiều. Bạn hãy yên tâm một điều rằng, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp nếu như xuất hiện trên trang 1 Google, bạn có thể tiếp cận hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trong 1 tháng.

Củng cố và nâng cao thương hiệu của bạn trên thương trường

Thương trường cũng như chiến trường vậy, bạn sẽ không thể đứng vững trên thương trường nếu giá trị thương hiệu của bạn thấp. Củng cố và nâng cao thương hiệu là một trong những mục tiêu cốt lõi để bạn xây dựng uy tín cho khách hàng.

Nếu bạn xuất hiện trên Google với nhiều từ khoá khác nhau, khách hàng sẽ nhớ được rất nhiều thông tin từ bạn, thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định, tạo tiền đề cho các nhu cầu mua sắm sau này.

Tiết kiệm chi phí tối đa trong Marketing

Bạn có biết, mỗi phút xuất hiện trên truyền hình có thể tiêu tốn của bạn đến hàng trăm triệu đồng. Mỗi bài báo PR trên internet có thể tiêu tốn của bạn hàng chục triệu đồng,… Nhưng trên Google, chi phí bỏ ra thực sự không hề lớn đến như vậy.

Điều quan trọng hơn, nếu bạn giữ được vị trí và thứ hạng, chi phí Marketing trên Google của bạn sẽ nhỏ hơn rất nhiều lần so với kết quả nó mang lại cho bạn. Khi đã ở vị trí trên trang 1 rồi, có thể bạn sẽ không cần quảng cáo Adwords nữa. Và không phải bất kỳ mẫu quảng cáo nào ở vị trí số 1 cũng đều được khác hàng quan tâm. Có rất nhiều khách hàng không thích click vào quảng cáo.

Phú Cường sẽ triển khai như thế nào?

Các bước SEO từ khoá

Onpage

Tối ưu nội dung chuẩn SEO

Nội dung chuẩn SEO giúp Google hiểu được nội dung bài viết, làm Google có thể index nhanh được website của bạn. Tất nhiên rồi, một bài viết được bố cục khoa học, hợp lý sẽ được ưu tiên hơn là điều chắc chắn.

Tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng onsite

Một nội dung ý nghĩa có thể làm khách hàng thích mê và đọc đi đọc lại nhiều lần, ngược lại, nội dung không tốt khách hàng của bạn có thể thoát website của bạn chỉ trong vài giây với vài dòng đầu.

Chúng tôi thấu hiểu được khách hàng muốn gì khi tìm kiếm đến bạn và thoả mãn được nhu cầu đó. Khi bài viết đã chạm đến trái tim của khách hàng, chắc chắn, khách hàng của bạn sẽ có ấn tượng rất tốt với bạn và đem lại giá trị cho bạn trong tương lai.

Tăng speed website

Tốc độ của website là một trong những yếu tố để Google xếp hạng website của bạn. Website có tốc độ tải nhanh sẽ làm khách truy cập không cảm thấy khó chịu và không thoát trang. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cải thiện tốc độ website của bạn một cách đáng kinh ngạc.

Điều hướng liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ giúp điều hướng được người dùng và cũng giúp Google thu thập các thông tin liên quan. Chúng tôi hiểu được Google Bots và hiểu được hành vi người dùng thao tác trên website của bạn. Tin tôi đi, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Offpage

Links Building Phú Cường Ads

Xây dựng backlinks chất lượng

Sự liên quan trong SEO là vấn đề rất quan trọng. Trang web của bạn nói về chủ đề “du lịch” mà lại có những backlinks từ lĩnh vực “công nghệ” trỏ về thì những backlinks đó không thực sự có chất lượng cho lắm. Đôi khi những backlinks đó còn làm Google cảm thấy bối rối, gây ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn.

Chúng tôi hiểu backlinks chất lượng và nắm chắc cách xây dựng backlinks chất lượng cho bạn. Backlinks chất lượng của chúng tôi là những backlinks từ những chủ đề liên quan tới trang web của bạn, là những backlinks ở những trang web uy tín, là những backlinks có nguồn truy cập thực.

Xây dựng backlinks đa tầng

Thấu hiểu được tầm quan trọng của backlinks chất lượng, chúng tôi còn xây dựng backlinks đa tầng để giúp tăng sức mạnh cho những backlinks tier 1. Giúp giá trị của backlinks được nhân thêm sức mạnh hơn nhiều lần.

Quản lý backlinks một cách bài bản, chiến lược

Với nhiều kinh nghiệm quản lý dự án, chúng tôi luôn phân mục backlinks và sắp xếp chúng một cách khoa học. Vấn đề quản lý backlinks sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều chỉnh và phát hiện các backlinks xấu do các đối thủ làm để giảm thứ hạng của bạn. Hãy yên tâm, với một chiến lược backlinks hợp lý thì tất cả những backlinks xấu đều được loại bỏ dễ dàng.

Bắt đầu ngay hôm nay để khám phá thị trường Marketing đầy tiềm năng

Tư vấn SEO từ khoá

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chiến lược Marketing của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức triển khai để đạt hiệu quả cao nhất. Chuyên gia về SEO sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc cho bạn.

Hãy để khách hàng tìm kiếm thấy bạn như cách mà các bạn đang tìm kiếm thấy chúng tôi.

Bạn vui lòng để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

 

Call Now