Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO uy tín, bền vững

Dịch vụ SEO uy tín, bền vững tại Công ty Phú Cường SEO sẽ giúp bạn lên trang 1 Google. Chiến lược và tư duy SEO khác biệt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tại sao lại là SEO?

Hơn 2 triệu lượt tìm kiếm mỗi giây trên Google là con số đã khẳng định được vị trí thống trị của Google trên internet trong thời điểm hiện nay.

Hãy để ý, những quảng cáo bạn vẫn thường tiếp xúc hằng ngày qua TV, tờ rơi, poster ngoài trời,… chỉ làm người dùng nhớ tới thương hiệu và chưa chắc đã phát sinh nhu cầu thực sự. Còn ở Google thì sao? Việc tìm kiếm thông tin chính là nhu cầu thực sự.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, vậy tại sao lại không để khách hàng tìm đến bạn?

Kết quả tại thời điểm ngày 8/3/2018 cho thấy lượng tìm kiếm từ khóa “may đồng phục” là 1.900 lượt tìm kiếm. Hãy tưởng tượng, bạn chỉ cần 10% khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn thôi là đã có tới 190 người rồi. Con số quá ấn tượng phải không?

Một từ khóa khác là “thuốc giảm cân” cũng có tới 4.900 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Điều này có nghĩa rằng nếu như bạn ở trang 1 thì bạn đang có cơ hội tiếp cận được hàng ngàn khách hàng chỉ với 1 từ khóa như thế này.

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ nào đó thì họ đang có nhu cầu thực sự. Vậy tại sao bạn vẫn chưa làm SEO? Tin tôi đi, SEO – Internet Marketing chính là chìa khóa giúp bạn khẳng định được thương hiệu và gia tăng doanh số nhanh chóng.

SEO 2018 - change or die

Xu hướng SEO 2018 có gì khác biệt?

Những thay đổi gần đây của Google đang ngày càng hướng tới người dùng nhiều hơn. Những thủ thuật SEO mũ đen mang tính lách luật đang bị giảm thứ hạng một cách nhanh chóng. Google đã thông minh hơn rất nhiều rồi. Đặc biệt Google đang triển khai trí tuệ nhân tạo trong quá trình tìm kiếm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho người sử dụng.

Xu thế SEO năm 2018 chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi lớn, nếu như không tập trung vào chất lượng của website, tăng trải nghiệm của người dùng thì sớm hay muộn, bạn sẽ bị mất điểm trong mắt Google và mất thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO của Phú Cường sẽ làm gì cho bạn?

Dịch vụ của Phú Cường ADS

SEO cơ bản

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một website chuyên nghiệp sẽ phần nào nói lên được sự uy tín của doanh nghiệp của bạn. Hãy tin tôi đi, nếu như một website chậm, giao diện không thân thiện, sắp xếp bố cục không hợp lý thì người dùng chắc chắc sẽ chào tạm biệt bạn sau vài giây tiếp xúc.

Dịch vụ SEO cơ bản của chúng tôi sẽ phân tích, chỉnh sửa và tối ưu website của bạn, làm cho website của bạn được lọt vào mắt xanh của Google và đặc biệt là tăng được trải nghiệm người dùng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này.

SEO tổng thể

Hãy tưởng tượng, website của bạn đang đứng trên Google với hàng ngàn từ khóa nằm trên trang 1. Giá trị thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định như thế nào trong mắt khách hàng? Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn lên top với hàng ngàn từ khóa khác nhau.

SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những từ khóa chủ chốt của ngành xuất hiện trên trang 1 Google và từ đó, khách hàng sẽ tự đến với bạn.

SEO Audit

Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá tổng thể về website đồng thời tư vấn về chiến lược SEO – Marketing, định vị thương hiệu của bạn trên Internet.

Khi khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Internet và thấy rất nhiều thông tin, nhiều đánh giá tích cực. Chắc chắn với bạn một điều rằng, khách hàng sẽ tin tưởng tuyệt đối vào thương hiệu của bạn và không có lý do gì để sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác nữa.

Tư vấn SEO miễn phí

Quy trình SEO của Phú Cường – Tư duy SEO và sự khác biệt

Quy trình SEO của Phú Cường ADS

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ

Bằng những công cụ chuyên dụng và kinh nghiệm làm SEO nhiều năm, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một danh sách các từ khóa và lượt tìm kiếm để giúp bạn dễ dàng đánh giá về nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu cả đối thủ của bạn để tìm ra chiến lược SEO tối ưu nhất. Không có lý do gì website của bạn tốt hơn, nội dung đầu tư kỹ hơn cả về số lượng và chất lượng mà bạn lại đứng sau đối thủ được.

Bước 2: Phân tích website, tối ưu website của bạn

Nội dung và cấu trúc website là một yếu tố quan trọng và quyết định rất nhiều đến sự thành công của một dự án SEO. Các chuyên gia SEO tại Phú Cường sẽ tiến hành phân tích website của bạn và tối ưu nó tốt nhất có thể.

Cụ thể, chúng tôi sẽ xây dựng cấu trúc website và tối ưu code, url, tốc độ tải trang,… để GoogleBots dễ dàng truy cập và thu thập dữ liệu trên website của bạn. Bằng kỹ thuật sử dụng các liên kết nội bộ một cách khéo léo, chúng tôi có thể dễ dàng điều hướng GoogleBots trong quá trình thu thập thông tin và giúp Bots hiểu hơn về website của bạn.

Bên cạnh đó, trong bài viết, chúng tôi sẽ tối ưu hóa Onpage của bạn như: title, metas, URL, các thẻ H1, H2,…Cân đối mật độ từ khóa để vừa đảm bảo được chính sách của Google, vừa làm tăng trải nghiệm của người dùng.

Bước 3: Links building (Offpage SEO)

Chiến lược links building của Phú Cường chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bằng việc sử dụng linh hoạt các links wheel, links primary, links juice,… Phân bố hợp lý các thẻ dofollow và nofollow, tránh được việc rò rỉ sự liên quan về nội dung và cân đối sao cho links tự nhiên nhất.

Bước 4: Chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội sau khi SEO onpage

Ra nhập các cộng đồng trên mạng xã hội như: Facebook, Google+ để kết bạn và chia sẻ nội dung của website mình. Hỗ trợ tương tác với cộng đồng thời gian thực. Ví dụ: đặt comments facebook, comments google+ sau mỗi bài viết, … Việc làm SEO ở các mạng xã hội tuy không có hiệu quả trực tiếp cho ranking từ khóa vì các link thường ở dạng nofollow nhưng lại có tác dụng cực lớn trong việc tăng độ trust của website (một trong những yếu tố quan trọng đánh giá website của Google)

Bước 5: Theo dõi, đánh giá kết quả, và điều chỉnh chiến dịch SEO.

Sử dụng các công cụ Google AnalyticsGoogle Webmaster Tools để theo dõi các thông số trên website. Từ đó phát huy các điểm mạnh của website và sửa chữa các lỗi phát sinh khi vận hành website. Điều chỉnh chiến dịch SEO sao cho phù hợp.

Phú Cường SEO – Dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho bạn

Nếu bạn chưa hài lòng về dịch vụ SEO của Phú Cường hay Phú Cường thực hiện không đúng cam kết như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí cho bạn mà không cần biết bất kỳ lí do gì. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ của bạn.

  • Mời các bạn tham khảo thêm: Bảng giá SEO của Phú Cường SEO.

Bạn đã sẵn sàng đón nhận một luồng gió mới vào doanh nghiệp chưa?

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay 024 77799969 028 77799969

để được tư vấn miễn phí bởi những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam.

Để lại thông tin để nhận được tư vấn ngay

 

 

Call Now